Xu thế sửa mũi mới

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

tướng mũi tốt
đầu mũi to
nâng mũi sụn nhân tạo

Ngày xưa, nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicon vào mũi, với mục đích là nâng cho mũi cao lên. Một thời gian sau có thể xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicon cứng hoặc căng quá mức. Các khuyết điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống sẽ được giải quyết triệt để bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn của bản thân bảo vệ đầu mũi giúp chị em phụ nữ có thể sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể mình và được dùng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng cả vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp, làm cho mũi cao lên. Đây chính là điểm đặc biệt nhất của phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách mũi mà không công nghệ nâng mũi truyền thống nào làm được.

Sụn của mình được lấy từ chính cơ thể các nàng và được lấy để giữ chân sụn nhân tạo cùng tất cả nơi đầu mũi mỏng manh, đem tới sự chắc chắn cần thiết để ngăn ngừa 1 số hiện tượng không mong muốn do biến chứng tạo nên. Còn hiệu quả mà kỹ thuật này đem tới sẽ làm mãn nguyện ngay cả một số bạn khó tính nhất. Nâng mũi bọc sụn của bản thân sẽ làm che dấu được hầu hết những tình trạng chẳng hạn như: bóng đỏ đầu mũi, lộ chỉnh mũi. Tuy nhiên phẫu thuật chỉ mất 30 phút đơn giản .
Công nghệ trên sẽ đem lại cho chị em dáng mũi cao, thẳng, thanh thoát cánh mũi và đầu mũi chân thật, đẹp hoàn hảo, cân đối với gương mặt. Chúc quý khách mãi quyến rũ và hạnh phúc!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm