Xăm lông mày có kiêng thịt bò không?

Banner khuyen maiHot

Xăm lông mày có kiêng thịt bò không?

Trước kia mình cũng có đọc tài liệu nói rằng không nên ăn thịt bò khi mới xăm lông mày, hay làm bất cứ vấn đề gì đến cơ thể mà có vết thương hay chảy máu, cần thời gian để liền lại, thì không được đụng tới thịt bò.

Nguyên nhân được cho là do trong thịt bò có chứa nhiều chất đạm, kẽm, sắt…nói chung là nhiều chất bổ. Nhưng nếu vậy, theo tư duy của mình, vì xăm lông mày, hay làm bất kỳ mà chảy máu thì dẫn đến cơ thể thiếu hụt đúng không, như vậy thì bổ sung đạm là đúng rồi, tại sao lại không được nhỉ.

Mình cũng có hỏi các chuyên gia với cả tư vấn trong ngành thẩm mỹ làm đẹp hay chuyên xăm lông mày, cô ấy làm cũng được 10 năm rồi, nhưng cô cũng dặn là đừng ăn thịt bò với hải sản sau khi xăm, bởi vì chúng làm thâm vết xăm của mình, cả nước tương và trứng gà nữa…tóm lại cũng khá nhiều thứ lắm, nhưng cái thịt bò thì bắt là tuyệt đối kiêng hẳn trong ít nhất là tuần đầu tiên và tối đa là tháng đầu.

Vậy nên tham khảo ý kiến mọi người, xăm lông mày đẹp ở Hà nội vì sao lại không được ăn những thứ kia, tất nhiên là mình biết nó không tốt cho kết quả lông mày sau xăm, nhưng mình muốn biết tường tận ấy, nghĩa là vì sao mà nó lại như vậy, vì rõ rang đều là những thực phẩm tốt, toàn dùng để lấy lại năng lượng cho nhưng người sau tai nạn, hay ốm nặng….bla bla…vậy cớ làm sao lại cấm nhỉ, ai giỏi cắt nghĩa giùm mình nhé, xin cảm ơn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm