vì sao vòng 1 nhỏ? – Lý giải & hướng dẫn cách làm ngực to hơn

Banner khuyen maiHot

Bạn luôn cảm thấy thiếu tự tín thậm chí là tự ti khi có ngực lép nhưng vẫn chưa hiểu rõ nguyên do vì sao vòng 1 nhỏ và cách nào khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi làm rõ vấn đề này để có những quyết định sáng suốt nhất.

nang nguc noi soi o dau tot nhat


vì sao vòng 1 nhỏ? – Chuyên gia phân tách

Lý giải về căn nguyên khiến vòng 1 của chị em kém nở nang, thầy thuốc Nguyễn Thanh Hòa (chuyên gia thẩm mỹ gần 20 năm kinh nghiệm) cho biết ngoài yếu tố di truyền, sự hình thành và phát triển của các mô ngực còn bị chi phối, ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân sau:

1. Chức năng buồng trứng kém

Khi cơ thể bước vào thời kỳ dậy thì và phát triển, buồng trứng sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn hẳn nhằm giải phóng các estrogen để trứng rụng và kích thích các mô ngực phát triển. Bất kì thất thường nào ở buồng trứng hay các thương tổn gặp phải cũng có can hệ mật thiết tới kích cỡ “núi đôi” của phái Đẹp.

2. Các thương tổn gặp phải khi hình thành mô tuyến vú nguyên thủy

Sự hình thành của các mô tuyến vú nguyên thủy quyết định kích cỡ của ngực do đó nếu có bất thường như mô tuyến vú bị khiếm khuyết, quá trình sản sinh bị gián đoạn,… bạn sẽ gặp phải tình trạng ngực lép kẹp.

3. Chế độ dinh dưỡng không bảo đảm

Chị em không thể có ngực đẹp, ngực nở khi thân thể bị thiếu hụt lượng dinh dưỡng cần yếu bởi chúng chính là nền tảng để hình thành và phát triển các mô ngực (tế bào vú).

4. Các lề thói xấu

Đây cũng là một trong những lý giải vì sao vòng 1 nhỏ mà chị em nên coi xét. lề thói nằm ngủ ở tư thế sấp, mặc áo ngực quá chật, lười vận động, thường xuyên sử dụng chất kích thích sẽ kìm hãm quá trình kết nạp dinh dưỡng và phát triển của các mô ngực.

5. Cơ ngực kém phát triển

Sự phát triển, hoạt động của các nhóm cơ ngực cũng là nhân tố căn bản quyết định đến kích cỡ vòng 1 của chị em.làm cách nào để cho ngực to


Các cách làm ngực to hơn hiệu quả

Không kém phần quan trọng so với câu hỏi “vì sao vòng 1 nhỏ?“,  làm sao để ngực to ra là mối bận tâm của nhiều chị em. Dựa trên phân tách về những duyên cớ khiến ngực lép, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng 1 trong các cách sau để làm ngực to, đẹp hơn.

vận dụng các cách thức nâng ngực thẩm mỹ

– Cách này thích hợp với mọi trường hợp ngực nhỏ, ngực lép, muốn làm tăng kích cỡ ngực chóng vánh, kết quả lâu dài.

– Trong số các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ hiện giờ, các chuyên gia đánh giá cao nâng ngực tự nhiên nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ, mang lại kết quả tối ưu:

+ Ngực to, đẹp, mềm mại như thật.

+ đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Sử dụng túi độn an toàn, cho kết quả vĩnh viễn


Làm ngực to ra chuẩn y con đường ăn uống + luyện tập

– Cách này ăn nhập với những chị em có ngực nhỏ, vẫn trong độ tuổi phát triển (<24 tuổi), có sự kiên trì và khả năng hấp thụ tốt.

– Cách làm tương đối đơn giản:

+ Tăng cường bổ sung vitamin A, C, E, các chất dinh dưỡng có lợi cho vòng 1 như Protein, mangan,…

+ siêng năng tập tành thể dục – thể thao từ 30 – 45 phút mỗi ngày.

+ Kết hợp từ bỏ các lề thói xấu như mặc áo chật, nằm sắp, tắm nước nóng thường xuyên,….

Làm ngực to ra nhờ trợ thủ áo nâng ngực

– Cách này ăn nhập với những chị em có nhu cầu “ngụy trang” cho vòng 1 nhỏ, tạo cảm giác ngực to hơn.

– Cách thực hành đơn giản như sau:

+ Chọn mua áo nâng ngực đúng size, đúng mẫu mã.

+ Mặc áo nâng ngực Kết hợp với trang phục bên ngoài một cách tinh tế.

Trên đây là những lý giải tại sao căn nguyên vì sao vòng 1 nhỏ và gợi ý về các cách làm ngực to ra. Bạn có thể cân nhắc và chọn lọc biện pháp cho mình.

làm sao để có ngực to

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm