Top 3 cách trị tàn hương bằng chanh cực kỳ ĐƠN GIẢN

Banner khuyen maiHot

Từ lâu, nhiều người đã biết sử dụng chanh để xóa mờ tàn hương, cải thiện làn da của mình. Dưới đây là 3 cách trị tàn hương bằng chanh đơn giản, giúp bạn có được da trang hong, sáng mịn, tươi tắn.

trị nám da mặt triệt để


Trị tàn nhang bằng chanh tươi và cà pháo

Sự kết hợp này sẽ cung cấp các dưỡng chất, vitamin cấp thiết cho da. Cách trị tàn nhang bằng chanh này được tiến hành rất đơn giản: bạn chỉ cần trộn đều khoảng 10 quả chanh cùng với 100g cà pháo. Sau đó, rửa thật sạch và thái nhuyễn. Trộn đều chúng lại với nhau và đậy trong lọ kín (Để trong khoảng 2 ngày), rồi dùng dung dịch này đắp lên trên bề mặt da, để trỏng khoảng 15 phút cho các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong rồi rửa lại bằng nước sạch.

Trị tàn hương bằng chanh tươi và tròng trắng trứng

 

Tri nam bang mat ong


Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy lòng trắng trứng trộn đều với nước cốt chanh cùng với quản hạnh đào nghiền nát. Sau đó, trộn đều chúng lại với nhau để tạo thành hỗn hợp dung dịch. Sau đó, để trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. ứng dụng phương pháp trị tàn nhang này thường xuyên sẽ cho kết quả tốt.


Trị tàn nhang bằng chanh tươi và bột quế

Có thể bạn chưa biết nhưng bột quế có chứa nhiều vitamin tốt cho da, kết hợp với chanh tươi có chứa nhiều vitamin C, giúp bề mặt da trở thành sáng mịn. Cách trị tàn nhang bằng chanh này được tiến hành như sau: trước nhất, bạn hãy lấy bột quế trộn đều với chanh để tạo thành hổ lốn dung dịch. Sau đó, thoa đều chúng lên trên bề mặt da, để trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Tri nam da bang la trau khong

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm