Tìm hiểu về quy trình xóa hình xăm

Banner khuyen maiHot

Xóa hình xăm là một quy trình tốn rất nhiều thời gian và công sức. Cho dù lựa chọn phương pháp xóa xăm nào đi nữa thì bạn cũng phải mất một thời gian dài mới có thể xóa hết được mực xăm. Hơn thế nữa, việc xóa xăm cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của bạn. Vậy hãy cùng tìm hiểu về quy trình xóa xăm để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

hut mo bung gia re co hieu qua khong 4

Xóa hình xăm là gì?

Đúng như tên gọi của nó thì xóa hình xăm là việc làm mất đi hình xăm trên cơ thể người. Hiện nay, xóa hình xăm thường được làm bằng phương pháp sử dụng máy xóa hình xăm với công nghệ hiện đại để xóa đi những hình xăm.

Tuy nhiên, lại có rất nhiều người tự ý sử dụng các phương pháp xóa xăm thủ công tại nhà như sử dụng chanh muối, axit, đá mài. Việc làm này có tác dụng đối với những hình xăm nhỏ và có sắc tố mực đơn giản. Nhưng việc tự ý xóa xăm tại nhà bằng những phương pháp thủ cồn có thể gây tôn thương cho da, đặc biệt có thể gây nhiễm trùng nếu quá trình xáo hình xăm không được thực hiện vệ sinh đúng cách.

Quy trình xóa hình xăm an toàn, hiệu quả

Thời biểu công nghệ hiện đại ngày nay, các bạn có thể đến các trung tâm spa, thẩm mỹ viện để xóa xăm bằng các loại máy xóa xăm hiện đại.

Xóa xăm an toàn gồm những bước sau:

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám hình xăm, màu mực, độ đậm nhạt để chỉ định bước sóng, tần số của tia laser để xóa hình xăm

+ Bước 2: Làm sạch, sát trùng vùng da cần xóa hình xăm

+ Bước 3: Bôi tê tại chỗ cần xóa hình xăm

+ Bước 4: Sau khi bôi tê 20 phút, Bác sĩ da liễu sẽ trực tiếp xóa hình xăm cho bạn bằng máy xóa xăm

+ Bước 5: Sau khi xóa xong, Bác sĩ sẽ bôi thuốc, kem chống nhiễm trùng và dưỡng da

+ Bước 6: Bác sĩ tư vấn cho bạn sau khi xóa hình xăm và lịch hẹn lần xóa xăm sau.

Liệu trình xóa xăm bằng máy xóa xăm không để lại sẹo thường diễn ra khoảng 3 – 6 lần chiếu tia, tùy thuộc vào màu mực, độ đậm nhạt của hình xăm.

 

Trung tâm phân phối thiết bị spa và phun thêu Cát Viên hiện đang cung cấp các loại máy xam xăm hiện đại nhất. Ngoài ra Cát Viên còn cung cấp đầy đủ các loại máy móc thẩm mỹ khác phụ cvuj cho spa và thẩm mỹ viện như: máy giảm béo bụng, máy triệt lông, máy nâng cơ thẩm mỹ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0963.419.988

Đ/c: Số 21 ngõ 83 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm