Tìm hiểu về những tiêu chuẩn thiết kế sân golf

Banner khuyen maiHot

Như chúng ta đã biết, hiện nay nhu cầu chơi golf ngày càng phổ biến và điều đó cũng kéo theo sự phát triển của cả dịch vụ tư vấn cũng như cung cấp các phụ kiện chơi golf, thiết kế sân golf. Không chỉ dành cho những sân golf hoành tráng mà còn có cả những mini golf cũng không thua kém. Các sân mini golf này được thiết kế trong một không gian nhỏ hẹp chẳng hạn như là sân vườn, phòng khách,… Vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem những tiêu chuẩn thiết kế sân golf bao gồm những gì nhé!

lazada-thiet-bi-tap-luyen-choi-golf-1.jpg

 

Nếu là người yêu thích môn thể thao này chắc bạn cũng nhìn thấy kích thước của các sân golf mini đều khác nhau, đó là điều hiển nhiên. Vì tùy từng điều kiện của khách hàng và cả kích thước của địa điểm thiết kế sân này mà tất nhiên người ta cũng sử dụng những tấm thảm golf khác nhau. Tuy nhiên, dù là sân golf mini nhưng cũng không làm cho người chơi cảm thấy nhạt nhẽo và nhàm chán.

Sân golf mini được thiết kế theo cả nhiều phong cách khác nhau và cũng đạt những tiêu chuẩn khá cụ thể. Chính vì thế nên việc thi công sân golf cũng cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hoàn chỉnh bởi các đội ngũ thi công.

Các yếu tố để đánh giá là một sân golf đạt chuẩn:

  • Thứ nhất: Sân golf thường là sân 18 lỗ, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một đường đánh bóng golf thường nằm ở giữa khu phát bóng và lỗ golf. Đặc biệt là khoảng cách giữa khu phát bóng và khu lỗ golf chính là cái hành lang, khu cỏ cao cũng như các hố cát nước, các chướng ngại vật khác do kiến trúc sư nghiên cứu và quyết định.
  • Các sân golf phải được thiết kế khác nhau nên biện pháp thi công sân golf  giữa các sân cũng cần có sự khác biệt rõ ràng. Chắc hẳn người chơi golf cũng biết rằng, các sân golf đều có một điểm chuẩn cộng dồn cho số đường đánh đó và tổng số cú đánh mà người chơi golf giỏi cần thực hiện để đưa bóng tới các lỗ golf.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm