Tìm hiểu về những chiếc mũ bảo hiểm giá siêu rẻ ở hà nội

Banner khuyen maiHot

Bạn đã từng bỏ ra vài chục nghìn để mua một chiếc mũ bảo hiểm và tự hỏi rằng chiếc mũ bảo hiểm này có chất lượng như thế nào, tại sao lại rẻ như thế hay chưa? Hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu về những chiếc mũ bảo hiểm này nhé

Thực hư mũ bảo hiểm giá rẻ ở hà nội

mũ bảo hiểm rởm
Mũ bảo hiểm rởm bày bán tràn lan trên thị trường

Được bán tràn lan ở các vỉa hè, tuyến phố tại hà nội, mũ bảo hiểm giá rẻ tại hà nội được người tiêu dùng đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích sử dụng bởi giá thành rẻ và mẫu mã mũ bảo hiểm rất đẹp. Nhưng thực hư về chất lượng của chiếc mũ bảo hiểm này như thế nào? Cùng nhau tìm hiểu và dẫn chứng nhé.

Mũ bảo hiểm giá rẻ hay còn gọi là mũ bảo hiểm thời trang là loại mũ bảo hiểm giá rẻ nhất ở hà nội cũng như ở mọi tỉnh thành khác. Chiếc mũ có giá chỉ khoảng 30.000 đồng, thiết kế mũ hình lưỡi trai, màu sắc bắt mắt và sặc sỡ, rất phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam với tiêu chí: RẺ. Thế nhưng, trong khi mũ bảo hiểm chính hãng rẻ nhất hà nội cũng có giá trên 100.000 đồng thì những chiếc mũ bảo hiểm này lại rẻ đến kinh ngạc. Thực chất mũ bảo hiểm này được nhập khẩu từ Trung Quốc và được sản xuất từ những loại nhựa phế phẩm ở Việt Nam.

Mũ bảo hiểm có cấu tạo 1 lớp nhựa mỏng duy nhất, không hề có lớp xốp giảm xung động, không có cả lớp đệm lóp bảo vệ người tiêu dùng. Những chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ hà nội này thậm chí còn không được làm từ nhựa cứng chắc chắn. Chỉ cần đập nhẹ mũ bảo hiểm đã có thể biến dạng về hình thù hoặc vỡ mũ bảo hiểm.

Lựa chọn mũ bảo hiểm này khi tham gia giao thông sẽ để lại những hậu quả xấu, người tiêu dùng không nên sử dụng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm