Tìm hiểu về công nghệ ứng dụng laser CO2 trong giải phẫu thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ứng dụng của các thành tựu giải pháp đã góp phần không nhỏ vào việc thay đổi và chuyển biến cuộc sống con người theo chiều hướng tốt lên. Trong đó, laser cụ thể là fractinal co2 laser được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống thường nhật của con người.

Đặc biệt, áp dụng của laser vào lĩnh vực y tế được đánh giá là một trong những ứng dụng phát triển mạnh và thành công nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng laser CO2 trong giải phẫu thẩm mỹ qua bài viết bên dưới nhé! ( Xem thêm: Máy Trị Nám Da Thanh Ngân)

tìm hiểu về áp dụng laser CO2 trong giải phẫu thẩm mỹ

1.     ưu điểm của fractinal co2 laser

Laser công suất thấp trong điều trị không dùng thuốc giúp chữa trị hiệu quả các bệnh liên quan đến viêm nhiễm, vết thương lâu lành và một vài bệnh khác. Riêng đối với các laser công suất cao trong việc hàn bong võng mạc giúp chữa và điều trị cho người mù lòa và còn dùng để xử lý các khối u ác tính nhằm hạn chế mức độ di căn, phá sỏi, tạo hình mạch… ( Xem thêm: Máy triệt lông )

Trên thế giới hiện giờ hiện đang áp dụng thành công fractinal co2 laser trong phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ. Đặc biệt là trong việc mang lại vẻ đẹp hơn cho các chị em.

Tia laser CO2 được dùng để bóc tách da trong việc căng da mặt, căng da trán, cắt mí mắt dưới, căng da cổ, cấy tóc, nâng chân mày… Có thể nói trong giải phẫu bình thường về thẩm mỹ vùng mặt nếu muốn hoàn thiện đều cần đến tia Laser. Nếu là căng da mặt, dùng tia Laser để bóc tách để lành da nhanh chóng, đặc biệt sẽ không để lại sưng bầm.

2.     ứng dụng của Laser CO2

Máy CYMA clinic ứng dụng công nghệ Laser CO2 với độ dài sóng 10600 nm với mô đích là nước. Khi chiếu các tia Laser vào vùng da thương tổn sẽ làm cho tia sáng được hấp thu chuyển thành nhiệt và làm bốc hơi, cắt mô. Nó có khả năng định vị tổn thương chính xác nhất vì chỉ chiếu đúng vào cùng cần loại bỏ. Tia Laser này phát ra các năng lượng lớn góp phần làm quang đông, cầm máu, bốc hơi. Hơn nữa, nó còn giúp diệt khuẩn, màu lành vết thương, giảm đau đớn và không để lại sẹo. (Xem thêm: máy xóa xăm mini )

Với máy CYMA clinic không chỉ trị các thương tổn da mà còn không gây chảy máu, giúp phá hủy chính xác các mô nhưng không hề làm thương tổn các mô xung quanh. Nó có khả năng cầm máu, diệt khuẩn, làm lành vùng mổ mà vẫn đảm bảo về các yêu cầu thẩm mỹ.

Có thể nói kỹ thuật Laser CO2 được áp dụng rộng rãi và thành công trong rất nhiều các thiết bị thẩm mỹ. thành thử, ứng dụng này được hầu hết các spa tận dụng để tăng cường tay nghề, thiết bị spa cũng như nâng tầm thương hiệu spa của mình. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về các ứng dụng này, các bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi luôn sẵn sàng Chuyên gia Tư vấn các thắc mắc và thỏa mãn các yêu cầu của bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm