Tìm hiểu quy trình nhấn mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k

Banner khuyen maiHot

Tìm hiểu quy trình nhấn mí hàn quốc bằng chỉ vàng 24k
 
Để sở hữu một đôi mắt to đẹp vĩnh viễn, phần nhiều mọi người thường tìm đến thủ thuật nhấn mí vĩnh viễn bằng chỉ thẩm mỹ công nghệ cao, thay cho việc phải cách trang điểm mắt 1 mí hàng ngày.

Xem thêm tại đây:
Xem thêm: bấm mắt 2 mí hàn quốc

 

 

 

  • cắt mắt 2 mí đẹp ở đâu đẹp và tốt nhất
  • Giúp bạn phân biệt nhấn mí mắt hàn quốc và cắt mí mắt hàn quốc trong thẩm mỹ mắt
  • Tạo mí mắt không cần phấu thuật tại Phú Xuân

Đăng ký tư vấn miễn phí

hiện tại, khi chuẩn mực về cái đẹp của xã hội càng cao thì nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng tăng lên. Vì lý do đó, việc nhiều bạn sở hữu một đôi mí mắt đẹp, cắt mắt 2 mí không rõ hay không cân đối mong muốn có được một vài mắt tròn to, sáng đẹp hơn ngày một cấp thiết.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã chóng vánh cập nhật kỹ thuật nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24K mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Xem thêm: bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Quy trình nhấn mí vĩnh viễn gồm 4 bước chuẩn Bộ Y Tế
Công nghệ nhấn mí mắt hàn quốc này được chuyển giao trực tiếp theo kỹ thuật nhấn mí của Hàn Quốc, sử dụng nguyên liệu tạo nếp mí hoàn toàn bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống.

Chỉ vàng 24k là loại chỉ kim loại rất mỏng, có chức năng kháng viêm, giải độc. Nó đã đã được kiểm định an toàn về chất lượng bởi tổ chức FDA và CE, không gây nhiễm trùng hay bất kỳ biến chứng nào.
hàng ngũ chuyên gia tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại Phú Xuân
phê duyệt sự sự khéo léo và chuyên nghiệp của các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm và bổn phận cao, kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k này được tiến hành nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 – 20 phút mà không cần giải phẫu.

Quy trình thực hiện nhấn mí tại Phú Xuân tuân thủ đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế gồm 4 bước:

– Bước 1: Thăm khám và tham mưu nhằm biết xác thực quy trình và nguyên liệu sử dụng trong việc nhấn mí mắt hàn quốc
Xem thêm: bấm mí mắt giữ được bao lâu

– Bước 2: Đo, vẽ, xác định nhấn mí hàn quốc để nhấn mí vĩnh viễn được cân đối và đúng tỉ lệ

– Bước 3: Tiến hành gây tê

– Bước 4: Tiến hành nhấn mí hàn quốc tại hà nội bằng chỉ vàng 24k

Đây là kỹ thuật nhấn mí mắt mới nhất bây chừ nên mới được ứng dụng tại một vài thẩm mỹ lớn. Ở Phú Xuân, việc vận dụng công nghệ mí mắt bằng chỉ này rất thành công và được rất nhiều khách hàng ủng hộ. nhấn mí mắt của bạn sau khi nhấn sẽ đều nhau, cân đối, hài hòa với khái quát khuôn mặt. Đôi cắt mắt 2 mí to tròn, đều đặn sẽ được tạo vĩnh viễn nhờ sự gắn kết một mực giữa cơ nâng mi và da nhấn mí hàn quốc.
Kết quả trước và sau khi nhấn mí bằng chỉ 24K
Đặc biệt, phương pháp nhấn mí mắt hàn quốc mang tới hiệu quả một mực lâu dài, không gây tác dụng phụ trên da mi như: da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ… như các cách thức khác.

Bạn có thể liên can tới hotline: 0946817777 để được tham mưu cụ thể hơn. Hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện của chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ mới nhất này. Phú Xuân bảo đảm sẽ mang tới cho tất cả quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về dịch vụ, sự bất thần về giá cả, cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn khác.
Xem thêm: bấm mí hàn quốc có đau không
Chúc các bạn sớm sở hữu vẻ đẹp như ý muốn!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm