Tiết lộ chi phí của một số dịch vụ hút mỡ tại TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Tiết lộ chi phí của một số dịch vụ hút mỡ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Thẩm mỹ viện Phú Xuân được khách hàng biết đến như là một địa chỉ cung cấp các dịch vụ làm đẹp uy tín, chất lượng và giá cả rất phải chăng. Các dịch vụ hút mỡ mặt, hút mỡ cằm, hút mỡ đùi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Thời gian qua có rất nhiều khách hàng gửi thư xin thông tin về chi phí của các dịch vụ này, do vậy chúng tôi xin được tiết lộ thông qua nội dung của bài viết này. Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo.

bai tap giam mo bung
Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của chị em
  1. Phú Xuân hút mỡ cằm giá bao nhiêu?

Dịch vụ hút mỡ cằm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép hoạt động. Dịch vụ được cung cấp bằng công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất, đó là công nghệ Laser Lipo, và được thực hiện trong một khoảng thời gian khá ngắn, chỉ từ 100 đến 120 phút. Đơn giá cho dịch vụ hút mỡ cằm vào khoảng 20 triệu đồng, và có thể giảm xuống nếu bạn đăng kí trong dịp khuyến mại Noel này.

  1. Phú Xuân hút mỡ mặt giá bao nhiêu?

Cũng giống như dịch vụ hút mỡ cằm, hút mỡ mặt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng được cung cấp với một đơn giá chung là 20 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của khách hàng, khi thăm khám các bác sĩ sẽ tư vấn và điều chỉnh chi phí sao cho phù hợp nhất.

  1. Giá dịch vụ hút mỡ đùi ở Phú Xuân như thế nào?

Hút mỡ đùi là một dịch vụ nhỏ nằm trong gói dịch vụ hút mỡ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi thực hiện hút mỡ đùi cho khách hàng bằng công nghệ Laser Lipo, đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Chi phí cho dịch vụ này cũng tùy vào từng trường hợp khách hàng và cũng đảm bảo không vượt quá 20 triệu đồng cho 1 bên.

Nếu khách hàng có nhu cầu đăng kí sử dụng dịch vụ, hay muốn gặp gỡ trao đổi cùng chuyên gia, hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 094 681 7777.

Nguồn: http://giambeotoanthan.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm