Tẩy lông nách tại nhà và những lưu ý bạn gái cần nhớ

Banner khuyen maiHot

Thường chị em ứng dụng cách tẩy lông nách tại nhà chỉ quan tâm đến hiệu quả, còn tính an toàn chưa thực sự nghĩ tới nhiều. Chính thành ra, trong bài viết này chuyên mục làm đẹp sẽ nêu ra 1 số vấn đề khi vận dụng cách tẩy lông nách tại nhà mà chị em cần lưu tâm nhé!

Xem thêm tại đây: cách tẩy lông nách tại nhà

Lông nách rậm khiến chị em mất tự tin khi giao thiệp
Đối với đàn bà việc tẩy lông nách là công việc liền hầu như áp dụng mỗi ngày như đấng mày râu cạo râu ria. Bởi vùng này nếu không được triệt nhổ sạch sẽ mọc dài ra nhìn rất khó coi và gây ngứa ngáy, ẩm ướt thậm chí là hôi nách. Do đó, hơn 90% chị em ứng dụng cách tẩy lông nách tại nhà với mong muốn có được vùng da dưới cánh tay thật mịn màng.
Trong những cách triệt lông nách tại nhà thì biện pháp cạo, nhổ là phổ thông nhất. Sau đó đến cách wax lông bằng kem bán sẵn trên thị trường hoặc loại kem tự chế. Nhưng dù ứng dụng bằng cách tẩy lông nách nào thì những biện pháp này đều chỉ giúp khống chế tình trạng lông mọc rậm trong vài ngày là cao. Thậm chí còn gây ra những hiện tượng như ngứa ngáy, đỏ rát và thâm vùng nách gây ra tâm lý “mệt mỏi” hơn ở chị em. Do đó, với những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được những nhược điểm này.

chọn lọc cách triệt lông hạp với mình
NHỮNG ĐIỀU CẦN để ý KHI TẨY LÔNG NÁCH TẠI NHÀ:
+ Thứ nhất: chọn lọc cách triệt lông nách ăn nhập với mình

Nếu chọn được biện pháp tẩy lông nách tại nhà thích hợp với mình sẽ giúp loại bỏ lông nhanh, ít để lại biến chứng.
+ Thứ hai: Chuẩn bị công cụ tẩy lông nách đầy đủ

Hãy chuẩn bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ triệt lông điều đó sẽ giúp quá trình loại bỏ lông nách không bị gián đoạn và hiệu quả cao hơn.
+ Thứ ba: Cần vệ sinh sạch da trước khi tẩy lông nách tại nhà

giả dụ lông nách quá dài thì cần dọn bớt để cho quá trình thực hành diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả hơn. Tiếp theo, làm sạch da nách bằng nước có thể đắp khăn nóng để lỗ chân lông giãn nở, thu nhận tinh chất tốt hơn.
+ Thứ tư: tuân thời kì triệt lông

Mỗi một cách tẩy lông tại nhà đều đòi hỏi thời gian triệt lông nhất mực, bạn không nên thực hiện quá lâu hoặc quá ngắn điều đó sẽ không có lợi cho da của bạn.
+ Thứ năm: Sau triệt lông tại nhà cần vệ sinh lại da 1 lần nữa (tuyệt đối tránh tắm nước nóng sau khi thực hành) bôi kem dưỡng ẩm để da dịu mát.

Công nghệ cao giúp triệt lông nách hiệu quả
Trên đây là những lưu ý bạn gái cần nhớ khi tẩy lông nách tại nhà. Song dù bạn có thực hành tốt đến mấy thì kết quả triệt lông cũng chỉ duy trì trong vài ngày. Để có làn da đẹp bạn vẫn phải tiếp kiến triệt lại, điều này gây tốn thời gian, công sức của bạn.
Chính bởi thế, thay vì ứng dụng cách triệt lông nách tại nhà thì bạn hãy áp dụng công nghệ tẩy lông nách đương đại bằng IPL 6G. Đây là đời triệt lông mới nhất dùng tần sóng RF lưỡng cực cao có khả năng đánh bật tận gốc nang lông. Đồng thời tiếp nhận hắc sắc tố gây thâm sạm, trị viêm chân lông. Sau 1 liệu trình ngắn lông sẽ hết sạch, trả lại cho làn da vẻ mịn màng tươi sáng hơn.
Thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là địa chỉ vận dụng công nghệ triệt lông đương đại này rất thành công. Bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tham mưu miễn phí!

Nguồn: http://trietlongantoan.com/tay-long-nach-tai-nha-va-nhung-luu-y-ban-gai-can-nho.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm