Tẩy lông hiệu quả tại nhà bằng dầu xả

Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều những phương pháp triệt lông khác nhau được nhiều người sử dụng. Ngay tại nhà bạn cũng có một loại mỹ phẩm có tác dụng triệt lông. Đó chính là dầu xả, ngoài tác dụng chăm sóc, dưỡng ẩm cho tóc, triệt lông chân bằng dầu xả cũng là phương pháp hữu hiệu giúp loại bỏ lông một cách dễ dàng.

 ->>>>  cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

 
Sau khi cạo xong, bạn nên dùng sữa dưỡng thể để mang lại dưỡng chất cho làn da,  khiến da không bị khô.  
Trước khi tiến hành triệt lông, bạn nên tắm trước bằng nước ấm. Nước ấm có tác dụng làm cho lỗ chân lông nở ra, làm mềm sợi lông khiến cho việc triệt lông sau này được dễ dàng.

Sau đó để tiến hành tẩy lông, bạn dùng khăn ấm lau một lượt lên vùng da cần triệt lông, lau từ mắt cá chân lau lên rồi bôi một lớp dầu xả trên da.

 ->>>> cách tẩy lông chân tay

Tiếp đến bạn lấy bông tắm thoa nhẹ một lượt để tạo bọt trên day. Đây là quan trọng để giữ cho làn da được trơn, mềm. Dùng dao cạo kéo một lượt từ mắt cá chân lên.

Bạn nên chú ý khi dao cạo đi tới đâu, một tay còn lại của bạn sẽ ấn, giữ nhẹ vào phần da phía trên đến đó để khi dao cạo đi được lướt hơn, không gây cho da những tổn thương đáng tiếc. Qua mỗi một lượt cạo xong, bạn nên rửa sạch dao cạo và tiến hành với các vùng lông tiếp theo. 

->>>> triệt lông vùng kín

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm