Tác dụng và chức năng của máy siêu mài mòn hiện nay

Banner khuyen maiHot

Ngành khoa học thẩm mỹ hiện tại vừa mới đón nhận sự xuất hiện của máy siêu mài mòn. Dòng máy này xuất hiện tạo nên một sức sống mới cho ngành thẩm mỹ, nó dần đi vào đời sống con người hơn.

Máy có đầu ống bằng kim cương, hạt kim cương nhỏ thô mịn khác nhau hành động theo phương thức mài cẩn thận và chính xác, chúng giúp tẩy lớp tế bào bên ngoài. Thêm vào đó là ống quản dài với lực hút chân không, hút các lớp tế bào chết, kích thích da tiếp thụ oxy, đồng thời thúc đẩy tuần hoàn máu giúp sản sinh các tổ chức da cho làn da trắng hồng mịn màng, mềm mại. ( Xem thêm: Máy Xóa Xăm Thanh Ngân )

Công dụng và ưu điểm của máy siêu mài mòn
Máy siêu mài mòn được được ứng dụng các kỹ thuật an toàn một cách tối đa, không lợi ích phục với những thao tác dễ thực hiện và dễ áp dụng. Hơn thế, trong thực hiện mài mòn da sẽ không để lại hiện tượng đỏ, nóng, đau, sưng và tê như các loại máy khác.

Khao khát được chăm sóc bản thân là lẽ đương nhiên ai cũng mong muốn, Do đó nếu bạn lo lắng về sự xuất hiện của nếp nhăn, sẹo, trứng cá, máy siêu mài mòn sẽ là giải pháp hiệu quả không thể bỏ qua của bạn.

So với các biện pháp khôi phục làn da khác như giải phẫu mài da, phẩu thuật lazer, giải pháp hoán da hóa học thì các phương thức này khó có thể kiểm soát được độ sâu, nhiều trường hợp còn gây đau, tê, ưu điểm phụ. Biện pháp mài da bằng lazer cũng có thể gây ra các hiệu ứng nhiệt làm da bị đen, đỏ. ( Xem thêm: máy triệt lông )

vậy nên, máy siêu mài mòn kim cương thế hệ mới được đánh giá là biện pháp mài da vật lý tầng nông, không xâm nhập sâu vào da. Máy có khả năng cải tạo da sẹo, da thô lão hóa, vết đồi mồi, nếp nhăn mặt. Sau khi mài mòn sẽ siêu âm, siêu thẩm thấu đưa dưỡng chất vào tái tạo làn da.

Ưu điểm của phương thức siêu mài mòn kim cương:

– chăm nom, tái tạo một làn da mới và khỏe mạnh.

– Cải thiện da bị lão hóa và da thô.

– Cải thiện da nhăn.

– Đánh tan các vết mờ trên mặt.

– Cải thiện lỗ chân lông to, sẹo, mụn.

– Kích thích sự tuần hoàn máu.

– Không đau, không dùng thuốc tê.

– Thích hợp với toàn bộ các loại da (có cả da mẫn cảm).

– Mài da với phương thức vật lý có thể không chế theo ý muốn, không có tác dụng phụ và an toàn cao.

– Có thể nhìn thấy công dụng ngay thức thì.

– Phục hồi nhanh chóng với một chu kỳ từ 5-7 ngày.

– Không làm ảnh hưởng đến công việc giao tiếp hàng ngày. ( Xem thêm: tẩy nốt ruồi trên mặt và tay )

bởi thế, để có thể hiểu rõ hơn về máy siêu mài mòn cũng như các thiết bị thẩm mỹ khác, các bạn có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm