Siêu mẫu Ngọc Trinh với bí quyết cách làm trắng da nhanh

Banner khuyen maiHot

Ngoài sự nổi bật với các đường cong gợi cảm, siêu mẫu Ngọc Trinh còn được biết đến với làn da trang ngần và mịn màng. Một phần là do di truyền từ ba mẹ nhưng phần lớn vẫn là nhờ vào những bí quyết làm trắng da nhanh kỳ diệu của Ngọc Trinh.Xem thêm: cách làm trắng da

Dưới đây là bí quyết làm trắng da nhanh của Ngọc Trinh tại một số vị trí thường được coi là nan giải nhất trong việc làm trắng.

làm trắng da vùng da dưới cánh tay

phần lớn mọi người đều gặp vấn đề với vùng da dưới cánh tay để mà có thể tự tin diện những y phục sát nách mùa hè. Vì đa số mọi người thường có lề thói dùng nhíp để nhổ lông nách. Khi bạn không muốn những sợi vi ô lông làm bạn khó chịu thì vô tình bạn đã làm hại đến vùng da nách của bạn bằng cách này. Bởi nhổ lông nách thường xuyên sẽ làm cho lỗ chân lông của bạn bị to ra và nách trở nên thâm hơn. Chính bởi vậy để hạn chế tạo động này bí quyết của Ngọc Trinh là hạn chế dùng nhíp nhổ lông nách. Còn nếu trường hợp vi ô lông quá phát triển thì Ngọc Trinh khuyên bạn nên tìm đến các cách thức tẩy lông nhẹ nhõm và phù hợp hơn.

bên cạnh đó, một bí quyết nữa giúp Ngọc Trinh cách làm cho da trắng vùng da dưới cánh tay đó là thường xuyên tẩy da chết. Cách làm của Ngọc Trinh là dùng một nửa trái chanh xát nhẹ vào vùng da nách trong khoảng 10 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

Xem thêm: duong da trang honglam trang da ở khuỷu tay và đầu gối

Ngọc Trinh cho rằng nên trông nom nhiều hợn một tẹo cho 2 vùng da này vì đây là những nơi hoạt động khá nhiều trong cơ thể để có thể có được làn da trắng toàn diện.

Bí quyết của Ngọc Trinh: Đầu tiên làm mềm các vị trí này, thoa nước cốt chanh lên da khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm, sau đó bạn nên thoa một chút dâu oliu hay kem dưỡng da lên.

Ngoài ra để làm trắng vùng da này bạn cũng có thể dùng mặt nạ khoai tây để đắp khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại.

Gót chân cũng cần làm trắng da nhanh

Nhiều bạn rất quý đôi bàn chân của mình và cả Ngọc Trinh cũng vậy, Trinh luôn dành thời gian chăm sóc cho đôi chân cảu mình, đặc biệt là phần gót vì nó dễ bị khô da. Cách mà Ngọc Trinh hay ứng dụng đó là loại bỏ phần tế bào chết ở gót chân rồi massge và bôi kem dưỡng da.

Trên đây là một số bí quyết duong da trang của Ngọc Trinh, có thể những bí quyết này sẽ hữu ích cho bạn đó.Xem thêm: cách làm da trắng mịn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm