Shop mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội

Banner khuyen maiHot

CSC kính chào quý khách!

Là một trong các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm và bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội hàng đầu, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Các loại mũ bảo hiểm mà chúng tôi đang cung cấp luôn đáp ứng sự kêu gọi của ủy ban An toàn giao thông quốc gia, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính mạng của con người khi tham gia giao thông. Đến với CSC, quý khách hàng có cơ hội được lựa chọn một hay nhiều chiếc mũ có chất lượng tốt nhất, với giá cả chưa đâu rẻ đến thế. Thêm vào đó là sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng chắc chắn sẽ làm cho quý vị hài lòng trên cả mong đợi.

Những sản phẩm mà CSC đang cung ứng và phân phối bao gồm:

Các hãng muc bảo hiểm chính hãng

  • Mũ bảo hiểm protec
  • Mũ bảo hiểm Asia
  • Mũ bảo hiểm Chita
  • Mũ bảo hiểm HKT

Tất cả những sản phẩm này đều có đặc điểm chung đó là: thương hiệu, chính hãng, chất lượng, mẫu mã đa dạng, bảo hành dài hạn.

Quy trình đặt và mua mũ bảo hiểm tại CSC

Bước 1: Liên hệ đặt hàng

Các hãng muc bảo hiểm chính hãng

Tùy vào điều kiện, hoàn cảnh của mình mà quý khách hàng có thể đặt mua mũ bảo hiểm trực tiếp tại cửa hàng hay gọi điện tới số (024).62.605.110/ 0936.060.030 hoặc mua hàng online tại website http://kinghelmets.com.

Bước 2: Nhận báo giá

Bước 3: Cung cấp thông tin địa chỉ giao hàng

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán

Bây giờ thì bạn đã biết mình nên mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu Hà Nội rồi chứ! Vì sự an toàn của mình và người thân, tuyệt đối không nên mua mũ bảo hiểm giả ở những cơ sở kém uy tín bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm