Sao Việt và chuyện nâng mũi

Banner khuyen maiHot

từng lớp càng phát triển, nhu cầu làm đẹp càng được chú trọng. Đi cùng với làm đẹp thiên nhiên thì làm đẹp bằng  giải phẫu thẩm mỹ đang là khuynh hướng được nhiều người tuyển lựa đặc biệt là giới nghệ sĩ khi mà đặc thù công việc khiến họ phải thẳng băng xuất hiện trước công chúng. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ được các Sao Việt lựa chọn nhiều nhất cho khuôn mặt của mình đó là giải phẫu nâng mũi. Cùng khám phá những câu chuyện nâng mũi, độn cằm của các Sao nào!

->>>> sua mui dep

sao viet va chuyen nang mui

Vô vàn câu chuyện xoay quanh việc nâng mũi của sao

Thanh Hằng

Thanh Hằng đã là một trong những ngôi sao thành công nhất của showbiz Việt. Không chỉ khẳng định nhân kiệt và sức hấp dẫn trên sàn catwalk, Thanh Hằng còn thành công vang dội khi tham dự điện ảnh với những bộ phim gây được tiếng vang lớn như: Những nụ hôn rỡ và Nụ hôn thần chết.

thanh-hang-nang-mui

Thanh hằng sau khi nâng mũi

mặc dầu siêu mẫu này chưa bao giờ ban bố mình giải phẫu thẩm mỹ nhưng người mến mộ  có thể dễ dàng nhận thấy rằng khuôn mặt của người đẹp này càng ngày càng hoàn hảo hơn, đặc biệt là chiếc mũi cao ráo và thanh thoát. bởi vậy, Hằng được đưa vào nghi án nâng mũi.

Phi Thanh Vân

->>>> chỉnh sửa mũi

Phi Thanh Vân là một trong số ít người đẹp không che giấu chuyện “tôi đã làm mắt, sửa mũi, làm răng và làm ngực”. Chính bởi vậy mà siêu mẫu này mau chóng được gọi là nữ vương dao kéo.

phi-thanh-van-nang-mui

Phi Thanh Vân sau khi nâng mũi

Nhưng khác với các người đẹp khác là phải chỉnh sửa cho mũi nhỏ nhắn lại thì Phi Thanh Vân lại “đau khổ” với chiếc mũi quá bé của mình. Và nàng Phương Trinh đánh đá của phim “Cô gái xấu xí” đã từng san sớt rằng: “Nhiều khi họ nói những câu rất vô tình nhưng chạm vào nỗi đau của mình. Thậm chí có người nói ai gọi Phi Thanh Vân thì nó phải hất mặt lên mới thấy được mũi…”. Và có nhẽ với “cái giá rất đắt cho 12 năm trời, tốn bao lăm tiền bạc và máu phải đổ ra…” thì người đẹp này đã có thể chấp thuận về các nét trên khuôn mặt mình. Đặc biệt là chiếc mũi nhỏ, cao mang lại vẻ đẹp hiện đại cho Phi Thanh Vân.

Hồ Quỳnh Hương

Gần đây, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trước công chúng với chiếc mũi cao, thanh thoát  và khuôn mặt xinh xẻo hơn. Cô dấn mình đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi để có chiếc mũi đẹp hơn.

Sao việt và chuyện nâng mũi

Hồ Quỳnh Hương hấp dẫn hơn với chiếu mũi mới nâng

Nói về việc phẫu thuật nâng mũi, Hồ Quỳnh Hương san sẻ: “Khi còn nhỏ, tôi từng tự ti về chiếc mũi của mình. Gia đình tôi yên ủi đó là mũi lân, sẽ đem lại giàu sang nhưng sự tự ti vẫn cứ đeo bám tôi.”

Và giải phẫu thẩm mỹ đã giúp Hồ Quỳnh Hương tự tin hơn, cô chấp thuận với kết quả đó.

Phương Linh

Trong một sự kiện gần đây với sự xuất hiện của ca sĩ Phương Linh nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ với chiếc mũi của cô. Xuất hiện mới đây nhất ở một sự kiện tại Hà Nội, nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa – Phương Linh khiến công chúng mến mộ không khỏi tò mò bởi chiếc mũi có phần khác lạ của mình.

Sao Việt và chuyện nâng mũi

Ca sĩ Phương Linh và nghi án nâng mũi

Sống mũi thẳng cao và dài khiến cho khuôn mặt xinh đẹp của nữ ca sĩ cũng thanh thoát và hoàn hảo hơn. Ấn tượng ban sơ khiến nhiều người nghĩ rằng đó là do Phương Linh made up quá đậm, nhưng khi nhìn lại kỹ thì có vẻ không phải vậy, tuốt luốt mọi người đều đánh giá cô đã qua phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Lệ Quyên

Sao Việt và chuyện nâng mũi  l

Ca sĩ Lệ Quyên quyến rũ hơn sau nâng mũi

->>>> Sửa mũi hếch

Thành công với album “Giấc mơ có thật” cũng đồng nghĩa với việc phải làm đẹp hơn trong mắt người ngưỡng mộ. có lẽ bởi thế mà Lệ Quyên không hề che giấu việc mình đã giải phẫu nâng mũi để có khuôn mặt đẹp hơn. Theo tâm tư của ca sỹ này thì: Đâu phải ai sinh ra cũng tròn xoe như một quả cầu đâu, được cái này, mất cái kia. đích thực xét về hình thức bên ngoài của tôi, tôi nghĩ là mình tạm chấp nhận. Có cái tôi thấy mình cần nhờ đến thẩm mỹ một tí cho hình ảnh của mình hoàn thiện hơn trong mắt công chúng và tôi đã đi sửa mũi…”.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm