Sản xuất mũ bảo hiểm nửa đầu đơn giản nhưng vẫn tỉ mỉ

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm nửa đầu là chiếc mũ bảo hiểm đơn giản nhất trong tất cả những chiếc mũ bảo hiểm. Có cấu tạo đơn giản nhưng quy trình sản xuất nên chiếc mũ bảo hiểm này cũng rất tỉ mỉ và chu toàn nhé.

Sản xuất mũ bảo hiểm nửa đầu

Mũ bảo hiểm nữ có kính

Để làm được chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu, hãng sản xuất mũ bảo hiểm trước tiên phải chuẩn bị nguyên liệu để làm mũ bảo hiểm trước. Muốn mũ bảo hiểm có chất lượng tốt, với từng bộ phận phải có nguyên liệu riêng đặc thù.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm giá mũ bảo hiểm nửa đầu cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Chuẩn bị nguyên liệu chu toàn cho từng bộ phận để làm mũ bảo hiểm xong, quy trình san xuat mu bao hiem bắt đầu với việc tạo khuôn mũ bảo hiểm. Tất cả dây chuyền làm nên chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu đều là dây chuyền tự động với máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo mũ bảo hiểm khi ra lò toàn diện nhất về chất lượng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm