Sắm ngay mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng cho bé yêu nhà bạn

Banner khuyen maiHot

Quy định đội mũ bảo hiểm cho trẻ em có hiệu lực từ năm 2015, theo luật, trẻ em trên 6 tuổi phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Để đảm bảo an toàn cho trẻ, cha mẹ nên lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng tốt nhất để bảo vệ tốt nhất.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng

Cũng giống như chất lượng của mũ bảo hiểm người lớn đạt chuẩn khác, những chiếc mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng được thiết kế đặc thù dành riêng cho trẻ em với những đặc điểm phù hợp với thể trạng của trẻ và đảm bảo an toàn cho trẻ.

mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng

Mũ bảo hiểm cho trẻ em thường có kích thước nhỏ, phù hợp với khuôn đầu của các bé, do kích thước nhỏ nên mũ cũng khá nhẹ, khi đội lên đầu các bé sẽ không cảm thấy nặng và khó chịu. Từ đó cũng rèn cho trẻ được thói quen tự giác đội mũ bảo hiểm khi đi xe

Đặc điểm của nón bảo hiểm chính hãng trẻ em: Nón gồm 3 bộ phận và vỏ mũ, đệm mũ giảm xung động, quai mũ và cai quài mũ. Để kiểm định những bộ phận này của chiếc mũ bảo hiểm có đạt chuẩn hay không, cách duy nhất là kiểm tra những chiếc tem dán trên mũ. Mũ phải có tem hợp quy CR chứng nhận mũ đạt chuẩn và tem ghi đầy đủ thông tin như thời gian làm mũ, nơi làm mũ,…

Lưu ý khi mua mũ bảo hiểm cho trẻ đó là phải mua mũ có nhiều màu sắc bởi trẻ em thường thích màu sắc và ngộ nghĩnh. Những chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo được các tiêu chí trên sẽ được trẻ yêu thích sử dụng hơn.

Để mua được cho trẻ những chiếc mũ bảo hiểm tốt, phụ huynh hãy tìm đến những đại lý mũ bảo hiểm chính hãng có uy tín trên thị trường để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chúc bạn chọn được chiếc mũ bảo hiểm đẹp nhất cho con của mình

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm