phương pháp nâng ngực không dùng túi, không phẫu thuật

Banner khuyen maiHot

Với đàn bà số đó vòng 1 chính là sự quyến rũ của đường cong cơ thể. Nhưng khi vòng một quá nhỏ, ngực bè hai bên, ngực bị xệ, da ngực nhăn… để cải thiện đường nét hấp dẫn của vòng 1 thì không có cách nào khác ngoài phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đặt túi. Điều đó đồng nghĩa với việc luôn có cảm giác mang vật lạ trong thân thể, không thật sự tự nhiên và phải tiến hành giải phẫu thẩm mỹ. Đó chính là chướng ngại và cũng là duyên do khiến nữ giới có muốn cũng không dám nghĩ đến cải thiện vòng 1. Ngày nay với y học tiến bộ, nhất là sự phát triển của công nghệ sinh vật học tái sinh từ mô mỡ nguyên bào tự thân, nữ giới trên toàn thế giới đã có thể thực hiện được ước mong có được vòng 1 căng tròn tự nhiên như vốn có mà không phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ và không đặt túi ngực.

=>>>Xem thêm: bi quyet co vong mot to

cách nâng ngực không dùng túi, không phẫu thuật là cách bơm ngực bằng công nghệ tạo ra mô mỡ nguyên bào tự thân từ mỡ của chính mình, hệ thống tạo mô mỡ nguyên bào tự thân trong sáng chất lượng cao đã được chứng thực bởi FDA Hoa Kỳ.

phương pháp này chỉ được phép thực hành tại Bệnh viện, vì chỉ có bệnh viện mới được phép hút mỡ bụng sau sinh. Quy trình tạo mỡ nguyên bào tự thân được thực hành hoàn toàn trong quy trình khép kín và diệt trùng tuyệt đối bao gồm bước căn bản như: hút mỡ bụng sau sinh, chiết lọc mô mỡ nguyên bào để cấy ngược lại vào ngực.

Ưu điểm và kết quả tuyệt vời của phương pháp nâng ngực không dùng túi, không giải phẫu bằng mô mỡ nguyên bào thuần khiết từ mỡ của chính mình:
An toàn, kết quả duy trì lâu dài từ 10 năm trở lên, không gây ra phản ứng đào thải, thiên nhiên như vốn có của thân thể.

=>>>Xem thêm:  bơm ngực cho nam giới
Mô mỡ nguyên bào tự thân dùng để độn mông không dùng túi, không giải phẫu làm mông to thiên nhiên là thật như chính thân thể của mình.
Do tạo mô mỡ nguyên bào tự thân từ mỡ của chính mình, nên giúp lấy bớt lượng mỡ thừa ra khỏi thân thể làm thân thể trở nên thon gọn và săn chắc.
Đây là cách thức thẩm mỹ mang lại hiệu quả 3 trong 1 mà không có một công nghệ hay phương pháp thẩm mỹ nào có thể làm được đó là: hút mỡ bụng sau khi sinh tạo đường cong dong dỏng cho thân thể, vừa làm ngực nở, mông to, vừa làm trẻ hóa da xóa nhăn toàn diện từ 10 tuổi, chỉ một lần độc nhất kết quả duy trì từ 10 năm trở lên.
Không giải phẫu, không đặt túi, không liên quan đến công việc và không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

=>>>Xem thêm:  nang nguc cho nam
Mô mỡ nguyên bào tự thân còn dùng để tiêm vào da làm đầy và làm trẻ hóa da 10 tuổi cho các vùng nhăn sâu như: hai bên khóe miệng, khóe mũi, trán, hai bên má, bàn tay…

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Phú xuân là bệnh viện trước hết và độc nhất tại Việt Nam được Hàn Quốc và Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền công nghệ tạo tế bào mỡ nguyên bào trong sáng chất lượng cao theo duyệt y khoa quốc tế. Bệnh viện đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng giúp: nâng ngực, độn mông không dùng túi, không giải phẫu, thon gọn cơ thể và trẻ hóa da 10 tuổi duy trì 10 năm mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm