Phương pháp hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Với mong muốn giúp phái đẹp thêm hoàn hảo hơn trong mắt bạn đời, Thẩm mỹ viện Kangnam đã chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu “đôi gò bồng” có màu sắc tươi tắn, hoàn hảo như ý muốn.

Lý do?
=>>>Xem thêm: gel làm hồng nhũ hoa
Chọn làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc?

Giúp nhũ hoa màu sắc hồng hào, tươi tắn tự nhiên

Làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc là phương pháp hoàn hảo nhất hiện nay sử dụng bước sóng linh hoạt có thể len sâu vào những tế bào gây thâm đen nhũ hoa và loại bỏ chúng triệt để, khiến chúng tự phục hồi và dần có màu sắc tươi tắn, hồng hào, tự nhiên.

Không ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng cho con bú

Làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật mà chỉ tác động trực tiếp lên vùng điều trị nên không hề xâm lấn. Do đó, không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng cho con bú.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng
=>>>Xem thêm: làm hồng nhũ hoa ở đâu
Làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc không tác động đến các dây thần kinh xung quanh bầu ngực nên không gây đau. Đây chỉ là công nghệ chiếu tia laser lên nhũ hoa nên không để lại sẹo và hơn thế nữa là bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Kết quả làm hồng nhũ hoa duy trì vĩnh viễn

Với giải pháp làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chỉ 1 lần tiến hành duy nhất bạn đã sở hữu đôi nhũ hoa hồng hào với kết quả duy trì vĩnh viễn.

Ai nên áp dụng làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc?

Làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc

được thực hiện như thế nào?

Thăm khám và tư vấn

=>>>Xem thêm: những cặp nhũ hoa đẹp

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng thực hiện làm hồng nhũ hoa
Bác sĩ tại TMV Kangnam sẽ tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc cho khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra nhằm xác định tình trạng, mức độ thâm đen của nhũ hoa và đưa ra bước sóng điều trị phù hợp.

Sát khuẩn và bôi tê

Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch, sát khuẩn vùng nhũ hoa. Khách hàng sẽ được bôi tê tại nhẹ nhàng nên hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn.

Tiến hành làm hồng nhũ hoa
Quy trình làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc đạt chuẩn
Bác sĩ sẽ tiến hành chiếu và điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng sắc tố da. Trong quá trình thực hiện, tia Laser sẽ tác động xuyên sâu bóc tách các sắc tố melanin, đánh bật và làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị, sau đó đào thải ra ngoài. Quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích hoạt động, giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn đều trên bề mặt da làm nhũ hoa hồng tự nhiên.

Bôi kem dưỡng da sau điều trị
Kết thúc quá trình làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc, các chuyên viên sẽ bôi kem đặc trị vào vùng nhũ hoa, thúc đẩy quá trình tái tạo da đồng thời kích thích màu nhũ hoa thêm tươi sáng và mịn màng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm