Phương pháp chữa trị mụn đầu đen tiến hành bằng mật ong hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mật ong được ví là bài thuốc quý trong lĩnh vực trị mụn giúp chị em chữa trị mụn nhanh nhất. Nếu phái đẹp có nhiều thời gian thì hãy xem các bí kíp điều trị mụn đầu đen tại gia, đơn giản tiết kiệm bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất chữa trị mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chất lượng
Cách dùng: Bôi đều mật ong lên tại nơi có mụn đầu đen, tiếp đó triển khai massage tầm 10-15 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh. Dùng thường xuyên phương thức trên sẽ hỗ trợ ngăn ngừa kẻ thù mụn đầu đen. Không chỉ dừng lại ở đó da mặt của chị cũng sẽ trắng sáng hơn mỗi ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong cùng chanh chữa trị mụn đầu đen
Vật liệu: Nước cốt chanh cùng mật ong
Cách thực hiện: Mật ong khi thực hiện với chanh tươi còn tăng thêm kết quả trị mụn đầu đen khá tối ưu, tại vì trong chanh chứa 1 lượng vitamin C, acid citric có lợi ích thổi bay nhân mụn đầu đen nhanh nhất, cùng mật ong hạn chế vi khuẩn phát triển mọc mụn nên đây là một phương pháp điều trị mụn đầu đen thời gian ngắn, hữu hiệu, an toàn không phải người nào cũng biết.
Cách dùng: dùng nước cốt chanh tác dụng với mật ong theo tỷ lệ 2:1, tiếp theo hòa lẫn hỗn hợp vừa làm. Rửa lại mặt và sử dụng nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Sử dụng hỗn hợp vừa hòa này đắp đều lên vùng mọc mụn đầu đen tiếp đó triển khai hành động massage, tầm 20 phút thì rửa lại với nước.
Không chỉ vậy, cũng hãy ghi nhớ thêm là chị em phải thực hiện mật ong nguyên chất, đảm bảo an toàn cho làn da đặc biệt không được quá lạm dụng do nếu như phụ thuộc quá nhiều sẽ đem lại kết quả ngược lại. Chắc hẳn những gợi ý trên sẽ giúp phái nữ có làn da trắng hồng nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm