Phẫu thuật mũi bọc sụn Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn quốc

Bạn nên biết cách nâng mũi tự nhiên

Ngày xưa, nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicon vào mũi, với mục đích là làm cho mũi cao hơn. Một số dấu hiệu như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicon cứng hoặc căng quá mức sẽ có sau một thời gian làm phẫu thuật nâng mũi truyền thống. Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm hoặc biến chứng sau một thời gian nâng mũi.

Bạn có biết sao viet sua mui

Với cách kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn của bản thân bảo vệ đầu mũi giúp chị em phụ nữ có thể sở hữu chiếc mũi xinh xắn. Sụn của mình lấy từ chính cơ thể bạn và được dùng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng toàn bộ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp, giúp mũi được nâng cao tự nhiên. Đó là điểm khác nhất của công nghệ nâng mũi bọc sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách mũi mà không kỹ thuật nâng mũi truyền thống nào làm được.

Chất liệu sụn sinh học nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc vì vậy sẽ không nguy hiểm cho khách hàng. Ngoài ra việc kết hợp với sụn của mình sẽ nâng cao khả năng thích nghi với cơ thể, tránh kích ứng, không gây viêm nhiễm.

Những nàng đòi hỏi cao cũng sẽ được thỏa mãn về kết quả mà giải pháp này mang lại. Vì phương pháp này sẽ đem tới cho các nàng chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt.

Tham khảo thêm sụn nâng mũi không cần phẫu thuật

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm