Phát sốt với vẻ đẹp của áo lớp đại học nông lâm

Banner khuyen maiHot

Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày ra trường, vừa qua các tập thể lớp khoa chăn nuôi Đại học Nông lâm Huế đã liên hệ với xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa chúng tôi để đặt may gần 300 sản phẩm áo đồng phục kỉ niệm ra trường. Bằng uy tín và kinh nghiệm may đồng phục lớp nói chung, đồng phục kỉ niệm ra trường đã được khẳng định, xưởng may chúng tôi đã mang tới cho các bạn sinh viên cũ Khoa chăn nuôi Trường Đại học Nông lâm sự hài lòng trên cả mong đợi.

Dưới đây là hình ảnh đẹp không tì vết của mẫu áo lớp đại học nông lâm, mời bạn đọc và khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

Mẫu áo lớp Đại học Nông Lâm

 

 
Mặc dù áo lớp màu hồng rất kén người mặc, nhưng chẳng phải ngẫu nhiên mà đội ngũ thiết kế áo lớp của xưởng may chúng tôi gợi ý cho các bạn sinh viên Đại học Nông Lâm mẫu áo đồng phục này. Màu hồng là tượng trưng của tình yêu, là tượng trưng cho sự vui vẻ, đẹp đẽ. Với lễ kỉ niệm ngày trở về trường sau 20 năm, điều này thật có ý nghĩa. Phần cổ và phần viền tay áo được phối màu xanh nên áo lớp có phần bớt “nữ tính” hơn, phù hợp cho cả các bạn nam.

Sau 20 năm, dù cuộc sống có khó khăn vất vả đến đâu nhưng chắc chắn ai cũng trở nên trưởng thành hơn. Chính vì vậy, chọn mẫu áo lớp có cổ để bất kể bạn sinh viên nào trông cũng sang trọng và lịch sự.

 dong-phuc-lop-b-van-phap-nguyen-khuyen-nam-dinh
Đơn giản mà tinh tế. Phần logo áo lớp được in nhỏ gọn mà nổi bật bên ngực trái, với màu mực hài hòa với phần cổ và viền tay áo. Đây thực sự là một mẫu áo lớp kỉ niệm ra trường vừa rẻ vừa đẹp.

Ngoài áo lớp kỉ niệm ra trường, xưởng may chúng tôi còn nhận làm áo lớp mầm non, áo lớp đại học, áo đồng phục lớp 12… Quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần gọi 0985 195 533. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng quý vị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm