Những mẫu áo đồng phục được yêu thích nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Để tìm được một kiểu áo đồng phục phù hợp với yêu cầu không hề đơn giản, nhất là trong bối cảnh trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu áo khác nhau xuất hiện. Để giúp các bạn đơn giản hơn trong khâu chọn lựa, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu áo đồng phục được yêu thích nhất hiện nay.

 


ao-lop-2k5
1. Áo thun đồng phục in hình theo yêu cầu

Thay vì chọn những chiếc áo đồng phục được thiết kế và in hình logo sẵn, không phản ánh được cá tính cũng như  phong cách mà bạn muốn thể hiện thì những chiếc áo đồng phục được thiết kế theo yêu cầu luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tùy theo sở thích và yêu cầu của từng khách hàng, sẽ gửi mẫu hình cho địa chỉ sản xuất và họ sẽ in hình theo yêu cầu đó. Với kiểu thiết kế này phù hợp với yêu cầu của mỗi người, may theo tập thể hay các nhóm nhỏ.

2. Áo đồng phục có cổ

Những chiếc áo đồng phục có cổ mang lại cảm giác lịch sử, thanh lịch hơn rất nhiều. Phù hợp với áo đồng phục công ty, nhà hàng, quán café. Mặc dù không mang lại tính thời trang, nhẹ nhàng như mẫu áo thun không có cổ nhưng áo thun đồng phục có cổ lại được ưa chuộng hơn và mang đến cho người mặc sự tự tin hơn rất nhiều.

3. Một số mẫu hình ảnh áo đồng phục


 


ao-gia-dinh-family-holiday
Dưới đây là một số mẫu áo đồng phục lớp có cổ được yêu thích nhất, các bạn có thể xem và tham khảo để lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình:


ao-lop-1a3-wellspring-awesomeao-lop-9a1-doi-canh

 


Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ  https://dongphucbonmua.com/ hoặc gọi đến hotline: 0985 195 533 – 01652 319 513 khi quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục các loại để được phục vụ tốt nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm