Những chú ý khi mở Spa hiện giờ

Banner khuyen maiHot

Hiện nay, dịch vụ spa đang rất phát triển. Tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho nhiều cá nhân, tổ chức tham gia kinh doanh trong lĩnh vực này. Nhưng bên cạnh đó, các chủ đầu tư đang gặp rất nhiều khó khăn ngay từ gia đoạn vừa mới bắt đầu mở Spa cho đến việc kinh doanh Spa. Dẫn tới không đạt hiệu quả cao trong kinh doanh, làm lỗ vốn trong việc kinh doanh.

Đâu là lý do dẫn tới tình trạng đó?

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, thiết kế Spa. chúng tôi xin đưa ra những sai lầm nghiêm trọng trong việc xây dựng và quản lý Spa không tác dụng cho các bạn tham khảo và tránh trong quy trình mở Spa của bạn: ( Xem thêm: Thiết bị spa cao cấp Thanh Ngân )


chọn lựa sai đơn vị tư vấn thiết kế khi mở Spa

Dù biết chủ đầu tư ít kinh nghiệm lâu năm trong ngành Spa, nhưng nhiều nhà thiết kế lại làm theo ý sai lệch, dẫn đến xây dựng nên một Spa tốn kém, lại không mang lại sự thoải mái cho khách hang, gây khó khăn cho kỹ thuật viên cách làm thao tác. ( Xem thêm: Phụ Kiện Spa Thanh Ngân )

thành thử, việc chọn đơn vị tư vấn thiết kế Spa cho phù hợp. Và phải thống nhất cùng chủ đầu tư để nắm rõ mô hình kinh doanh Spa, cũng như những dịch vụ Spa muốn cung cấp để thực hiện việc thiết kế một cách tương thích.

Cung cấp loại hình dịch vụ không phù hợp

Trước khi mở Spa, các chủ đầu tư phải nghiên cứu, khảo sát kỹ lưỡng  khu vực, xu hướng thị trường, vốn đầu tư và các dịch vụ phù hợp đem lại hiệu quả trong việc kinh doanh.

Nhưng nhiều chủ đầu tư đã không chú ý tơi tầm quan trong của việc này mà chỉ nhờ vào những đơn vị tư vấn thiết kế Spa theo khuân khổ, thiếu kinh nghiệm,… dẫn đến kinh doanh không công dụng.

Chọn người quản lý yếu kĩ năng trong ngành Spa

Riêng về ngành Spa tại Việt Nam, để đảm bảo mở Spa thành công, ngoài việc phải biết cách quản lý, người chịu trách nhiệm chính cần phải nắm rõ những kỹ năng chuyên ngành Spa như massage, chăm nom da mặt, pha chế tinh dầu… một vài chủ đầu tư không nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc này, nên khi mở Spa, thường xuyên gặp tình trạng không có phương thức viên phục vụ, dẫn đến mất khách, không có khách hàng thường xuyên, thân thiết.

Không cách thực hiện việc tiếp thị Spa trước khi mở.

Đây là sai lầm trầm trọng mà rất nhiều chủ đầu tư gặp phải khi mở Spa: không gian đẹp, dịch vụ thích hợp khu vực, đội ngũ y bác sỹ … nhưng lại không có khách hàng để tiến hành, trải nghiệm dịch vụ. Và sau khi kết thúc mở Spa vài tháng có quá ít khách hàng, rất nhiều Spa đã tham gia loại hình “mua theo nhóm” với mong muốn chấp nhận lỗ để có người biết đến, khi chuyển được thành khách hàng thường xuyên sẽ thu lại lợi nhuận.Và nhiều Spa sử dụng cách này đã phải đóng cửa vì quá thu lỗ không gây ra lợi nhuận. ( Xem thêm: Máy Thẩm Mỹ Thanh Ngân )

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin cho việc xây dựng Spa của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để được tư vấn mở Spa và kinh doanh Spa tác dụng hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm