Những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Chọn mũ bảo hiểm tốt nhất ở hà nội mà tránh khỏi những chiếc mũ rởm kém chất lượng. Cùng xem ngay những mẫu mũ bảo hiểm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nhất hiện nay nhé.

mu bao hiem asia3

Mũ bảo hiểm andes tại hà nội

Một chiếc mũ bảo hiểm cực kì được yêu thích và săn lùng đó là mũ bảo hiểm andes ¾ đầu. Hãng mũ bảo hiểm này tập trung vào tập thị trường mới mẻ yêu thích và đang dần chuyển từ mũ nửa đầu sang mũ bảo hiểm ¾ đầu. Mũ ¾ đầu Andes có những đặc điểm nổi bật hơn cả về chất lượng của mũ bảo hiểm cũng như kiểu dáng thẩm mĩ cao

Mũ được bày bán ở những đại lý mũ bảo hiểm andes tại hà nội với nhiều hình ảnh và mẫu mã đa dạng. Mũ bảo hiểm ¾ đầu sơn nhám sang trọng và bắt mắt, mũ có in logo andes lên phần đầu của mũ bảo hiểm. Chất liệu, cấu tạo của mũ bảo hiểm này đảm bảo đạt chuẩn 100%

Mũ bảo hiểm cấu tạo gồm 3 lớp: vỏ mũ bảo hiểm, đệm xốp giảm xung động trên mũ bảo hiểm, và dây cài mũ bảo hiểm. Với mũ bảo hiểm ¾ đầu andes, chiếc mũ bảo hiểm này có lớp đệm này làm từ sợi êm ái thoải mái và co dãn tốt. Thấm hút mồ hôi và giúp người đội mũ bảo hiểm luôn luôn thoải mái khi đội mũ bảo hiểm lâu.

Mũ bảo hiểm Asia chất lượng

Khác với mũ bảo hiểm andes, công ty sản xuất mũ bảo hiểm Asia phân phối mũ bảo hiểm ra bên ngoài thị trường chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu có cấu tạo cực kì khác biệt. Trên thân mũ bảo hiểm không trơn kiểu phổ thông mà là những đường vân hằn sâu trên mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm có phần vai gáy bảo vệ sức khỏe tốt, kính của mũ bảo hiểm sản xuất bởi công nghệ hiện đại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm