Những cách trị mùi hôi cơ thể cực kỳ hiệu quả mà tiết kiệm

Banner khuyen maiHot

Bạn cảm thấy phiền lòng vì không tìm được cách trị mùi hôi cơ thể hiệu quả? Đừng quá lo lắng chuyên mục làm đẹp sẽ giới thiệu với các bạn những phương pháp xử lý mùi hôi cơ thể hiệu quả.
Mùi hôi cơ thể có thể phát ra từ nhiều vị trí nhưng nhiều nhất vẫn là vùng nách, sau đến vùng chân và toàn thân. Nguyên nhân do tuyến bài tiết hoạt động quá mạnh tiết nhiều mồ hôi khi bị vi khuẩn phân hủy như chất xúc tác khiến mùi hôi phát ra nồng nặc. Bạn có thể xử lý mùi hôi cơ thể bằng nhiều cách. Sau đây là một số cách trị mùi hôi cơ thể phổ biến được nhiều người áp dụng.

Xem  thêm: cách trị mùi hôi cơ thể


Đây được xem là cách trị mùi hôi cơ thể hiệu quả an toàn nhất. Với phương páp này không chỉ giúp bạn khử mùi nhanh mà còn giúp bạn tăng độ ẩm cho da, phòng chống cảm cúm hữu hiệu. Bạn có thể thực hiện bằng cách đun sôi lá hương nhu và thả muối vào hòa tan. Sau đó, dùng nước muối hương nhu này tắm để khử mùi hôi tận gốc.
Những cách trị mùi hôi cơ thể cực kỳ hiệu quả mà tiết kiệm
Hương nhu giúp trị hôi nách
TẮM NƯỚC MÙI
Ngoài sử dụng muối và hương nhu bạn có thể xử dụng cây mùi già để trị mùi hôi cơ thể. Làm tương tự như cách trên, bạn bắc nồi lên bếp, cho cây mùi vào đun sôi. Sau đó bắc ra và vắt thêm quả chanh tươi vào dùng nước này tắm đảm bảo mùi hôi cơ thể sẽ bị tiêu trừ giúp bạn tự tin hơn.
Những cách trị mùi hôi cơ thể cực kỳ hiệu quả mà tiết kiệm
Rau mùi giúp khử mùi cơ thể hiệu quả
TẮM BẰNG XÀ PHÒNG DỪA
Ngoài ra bạn có thể tự làm xà phòng từ dầu dừa để khử mùi hôi cơ thể. Trong trường hợp bạn không có thời gian làm xà phòng dừa thì có thể mua bên ngoài cửa hàng. Tinh dầu dừa trong xà phòng sẽ giúp bạn tiêu diệt vi khuẩn gây mùi tạo hương thơm mát dịu cho cơ thể.
Những cách trị mùi hôi cơ thể cực kỳ hiệu quả mà tiết kiệm
Xà phòng dừa giúp khử mùi cơ thể hiệu quả
Tuy nhiên, với những cách trị mùi hôi cơ thể này chỉ duy trì kết quả trong thời gian ngắn. Để chữa trị hôi nách tận gốc bạn nên đến bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín để điều trị. Đặc biệt, nếu mùi hôi cơ thể phát ra từ vùng nách thì bạn có thể tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi để được điều trị bằng công nghệ nội soi hoặc phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là những phương pháp trị hôi nách tốt nhất giúp xử lý mùi vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất mà không gây đau hay bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://cachtrihoinach.com/nhung-cach-tri-mui-hoi-co-the-cuc-ky-hieu-qua-ma-tiet-kiem.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm