Những biện pháp giúp đánh đuổi làn da khô nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

1. Mặt nạ từ xoài

=>> cách tẩy lông tại nhà hiệu quả

 

Hãy lấy một quả xoài chín và tách phần thịt quả ra và xay trong máy xay sinh tố. Trộn một muỗng canh xoài xay này với một muỗng canh mật ong và thêm 3 muỗng cà phê dầu ô liu thành một hỗn hợp. Đắp chúng lên mặt rồi sau đó rửa sạch sau một giờ. Điều này sẽ giúp dưỡng ẩm cho da và khiến da tươi sáng hơn.
2. Mặt nạ trứng và dầu

->>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt
Lấy một quả trứng và thêm vào một muỗng cà phê mật ong, trộn đều. Sau đó, thêm nước huê hồng và một đôi giọt chanh vào. Hãy kiên cố rằng hỗn tạp này không quá lỏng. Bôi lên mặt và để cho nó khô thiên nhiên. Rửa sạch lại với nước ấm.
3. Mặt nạ chuối
Lột vỏ của hai quả chuối và cho phần thịt quả vào trong máy xay thành hẩu lốn mịn. Đắp hỗn hợp lên mặt và rửa lại một giờ sau đó bằng nước.
4. Mặt nạ bơ
Lấy nước ép từ quả bơ và trộn cùng với sữa chua. Thêm một muỗng cà phê mật ong vào. Đắp mặt nạ này lên da, để khô thiên nhiên và sau đó rửa sạch.
5. Mặt nạ sữa chua
Lấy hai thìa sữa chua và trộn cùng với mật ong. Thoa hẩu lốn này lên mặt và để nó trên mặt trong một giờ trước khi rửa sạch lại bằng nước.Chúc chị em giải cứu làn da khô thành công!

->>>> Kem tẩy lông

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm