nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k giá bao lăm?

Banner khuyen maiHot

mí mắt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?
 
Trên thị trường hiện có rất nhiều vật liệu dùng trong nhấn mí mắt. Tại Phú Xuân, 2 chất liệu được ứng dụng thành công nhất là chỉ thường ngày và chỉ vàng 24k. Trong đó, mí mắt bằng chỉ 24k là kỹ thuật tiền tiến nhất, có nhiều ưu thế vượt trội hơn. Vậy nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đấy ngay bây giờ.

Xem thêm tại đây:
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí mắt đẹp

 

 

 

  • nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ ở đâu đẹp
  • Tìm hiểu quy trình mí mắt bằng chỉ 24k
  • thẩm mỹ mắt ở đâu một mí bằng công nghệ nào tốt nhất

Đăng ký tham mưu miễn phí

Vừa qua, trọng tâm Thẩm mỹ viện Phú Xuân của chúng tôi có nhận được cuộc gọi của bạn Lê Hồng Quân (Nghệ An) xin tư vấn về dịch vụ mí mắt để có được đôi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp to tròn, tự nhiên. Câu hỏi bạn Quân đưa ra là: “Sự khác nhau giữa loại chỉ thường nhật và chỉ vàng 24k là như thế nào. Nếu muốn nhấn mí hàn quốc tại hà nội bằng chỉ vàng 24k giá bao lăm ?” Đó cũng là câu hỏi rất nhiều bạn muốn biết. Vậy xin mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé!
Chuyên gia Phú Xuân tham mưu và thăm khám cho khách hàng
nhấn mí hàn quốc là cách thức một mực da mí mắt với cơ nâng mi sao cho tỉ lệ nhấn mí mắt cân đối với mắt, đem lại cho bạn đôi mắt sâu hơn, to hơn rất thiên nhiên và thu hút.
Xem thêm: bấm mí
Hiện tại Phú Xuân đang áp dùng 2 cách thức nhấn mí vĩnh viễn bằng 2 vật liệu khác nhau. Với cách thức nhấn mí hàn quốc bằng chỉ thông thường, chất liệu nhấn mí hàn quốc là chỉ sinh học tự nhiên. Còn với cách thức nhấn mí mắt hàn quốc từ chỉ vàng 24k, nguyên liệu là sợi chỉ vàng sinh học. Cả 2 loại đều được các Phú Xuân nhập cảng trực tiếp từ dây truyền công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Các chuyên gia sẽ xác định nhấn 2 – 4 điểm tại mi mắt trên của bạn. Tiếp đó luồn chỉ vào mi mắt trên ưng chuẩn sụn nhấn mí hàn quốc để tạo sự liên kết giữa da nhấn mí mắt vĩnh viễn và cơ nâng mi với đường nét sâu và rõ ràng.
Đo, vẽ và xác định vị trí nhấn mí mắt vĩnh viễn
2 phương pháp trên đều mang đến hiệu quả nhấn mí hàn quốc tại hà nội lâu dài, đem lại đôi mắt to tròn, mí đều và rõ nét. Song, nếu bạn dùng chất liệu chỉ 24k, kết quả đem lại tối ưu hơn. Chất liệu từ vàng sinh học thích hợp với mọi cơ địa, không gây ra các tác dụng phụ như: sưng lâu, da mẩn ngứa, nổi cục. nhấn mí mắt rõ nét và sâu hơn, duy trì kết quả vĩnh viễn mà không lo tác dụng phụ.
Cho kết quả đôi mặt đẹp mê li
Mức giá nhấn mí hàn quốc bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu, xin giải đáp bạn rằng: cách thức dao động trong khoảng 9 triệu. bên cạnh đó, đó chỉ là mức giá cạnh tranh để khẳng định thương hiệu của chúng tôi trên thị trường. Còn với khách hàng, hàng tháng, thẩm mỹ viện luôn có các ngày vàng giảm giá, cùng những chính sách ưu đãi tốt nhất cho những người nhà thiết nhất với Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mời các bạn xem thêm tại phần khuyến mại nhé.
Xem thêm: giá bấm mí mắt

Bạn thấy sao? Chỉ một tẹo thay đổi nho nhỏ trên đôi mắt thôi, bạn cũng có tạo được ấn tượng mạnh trên khuôn mặt của mình. Nhưng hãy đầu tư chất liệu nhấn mí mắt hàn quốc hơn chút để có được đôi mắt hai mí duy trì vĩnh viễn nha.

Hãy liên quan tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn tận tình và miễn phí hơn về dịch vụ của chúng tôi. Hotline: 0946817777
Xem thêm: bấm mí đẹp

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm