Ngực nhỏ có tác động đến chuyện ấy không? – Tổng hợp san sẻ

Banner khuyen maiHot

Ngực nhỏ có ảnh hưởng đên “chuyện ấy” không? là thắc mắc của nhiều eva khi không may sở hữu vòng 1 khiêm tốn. Dưới đây là phần lý giải cụ thể về câu hỏi này và một số băn khoăn thúc đẩy.hình ngực đẹp

Ngực nhỏ có thúc đẩy đến “chuyện ấy” không?

Theo một cuộc khảo sát cho thấy, có hơn 80% đàn ông cảm thấy bị hấp dẫn bởi vòng 1 căng tròn, gợi cảm của phái nữ. Liệu ngực nhỏ có liên quan tới “chuyện ấy” không?

Theo các chuyên gia tâm lý cho biết, ngực quá nhỏ là một trở ngại lớn trong “chuyện ấy” bởi nó làm giảm cảm xúc của nam giới. Thêm vào đó, vòng 1 khiêm tốn thường khiến cho các eva cảm thấy thiếu tự tín khi gần gụi với bạn trăm năm, tác động đến không khí và chất lượng “yêu”.

san sẻ về điều này trên Diendan.eva.vn, địa chỉ Lelinh@… cho biết:

Dù ông xã chưa từng nhận xét ngực mình nhỏ hay to nhưng mình thấy rất ngại vì đúng thật là ngực mình nhỏ, cảm giác không “đã” nên mỗi khi gần nhau mình đều cố ý lảng tránh không cho chồng động vào vòng 1″.những bộ ngực đẹp


Ngực nhỏ có tác động gì không tới việc sinh con, cho con bú?

Đây cũng là một trong những vấn đề được đông đảo chị em quan tâm. Lý giải về điều này, các thầy thuốc thuộc TT chăm chút sức khỏe sản xuất TP Hà Nội cho biết:

Chúng tôi nhận thấy rằng có nhiều chị em lo âu ngực nhỏ có tác động gì không tới việc sinh con và cho con bú. Trên thực tiễn, việc tiết sữa  (khả năng tạo sữa) của bầu ngực không bị chi phối bởi kích cỡ ngực trừ những trường hợp bị thiếu mô tuyến ở ngực. bên cạnh đó, để bảo đảm tốt nhất khả năng cho con bú, chị em nên sớm áp dụng các cách thức cải thiện ngực nhỏ càng sớm càng tốt “.

Khắc phục ngực nhỏ bằng cách nào hiệu quả nhất?

Theo quan điểm của các chuyên gia thẩm mỹ, có nhiều cách giúp chị em khắc phục ngực nhỏ như ăn uống + tập dượt, uống thuốc nâng ngực, massage, giải phẫu nâng ngực,… trong đó áp dụng các cách nâng ngực thẩm mỹ là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất, nhanh nhất, kết quả ổn định lâu dài nhất.

Trong số các cách bơm ngực hiện thời, chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng ngực nội soi với túi Microthane của Hoa Kỳ. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có bộ ngực căng tròn, mềm mại như thật mà không liên quan gì đến cảm giác, chức năng ngực. Thêm vào đó, kết quả nâng ngực duy trì tối thiểu 15 năm nhờ túi độn an toàn, tùng tiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

nâng ngực xệ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm