Ngăn ngừa mụn đầu đen thực hiện bằng mật ong

Banner khuyen maiHot

Mật ong là một trong các nguyên liệu tự nhiên tuyệt vời hỗ trợ các nàng loại bỏ mụn triệt để. Nếu bạn nữ có thời gian thì nên đọc các phương thức ngăn ngừa mụn đầu đen tại nhà, dễ làm ít tốn kém sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất chữa trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong chính hãng
Cách thực hiện: Thấm đều mật ong lên tại chỗ có mụn đầu đen, tiếp theo thực hiện massage trong khoảng 10-15 phút tiếp đó rửa sạch bằng nước vừa đủ. Sử dụng thường xuyên biên pháp trên sẽ hỗ trợ chữa trị các nốt mụn đầu đen. Cùng với đó da mặt của phái nữ sẽ trắng hồng lên từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong kết hợp chanh tươi chữa trị mụn đầu đen
Vật liệu: Nước cốt chanhcùng với mật ong
Cách làm: Mật ong khi trộn với chanh tươi còn làm tăng kết quả thổi bay mụn đầu đen khá hiệu quả, vì trong chanh có chứa 1 chất vitamin C, acid citric có tính năng chữa trị nhân mụn đầu đen nhanh nhất, và mật ong ngăn ngừa vi khuẩn phát triển bị mụn do đó đây là 1 mẹo vặt thổi bay mụn đầu đen dễ làm, công hiệu, an toàn mà không phải người nào cũng biết.
Cách làm: lấy nước cốt chanh trộn lẫn với mật ong tỷ lệ 2:1, rồi hòa lẫn hỗn hợp vừa hòa. Rửa sạch mặt và dùng nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Dùng hỗn hợp vừa làm trên đắp đều lên vùng bị mụn đầu đen sau đó tiến hành hành động massage, hết 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Theo hướng khác, cũng nên chú ý thêm là chị em hãy chọn mật ong nguyên chất, đảm bảo an toàn cho da đặc biệt đừng quá phụ thuộc vì nếu như phụ thuộc quá sẽ mang đến kết quả không như ưng ý. Tin rằng bài viết này sẽ giúp chị em có da mặt sạch mụn nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm