Mua mũ bảo hiểm cao cấp nhất hà nội

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn muốn mua những chiếc mũ bảo hiểm cao cấp ở hà nội, mẫu mũ bảo hiểm độc đáo thì trước hết bạn cần phải tìm hiểu về chiếc mũ bảo hiểm độc đáo cao cấp này nữa nhé.

2575041_2106cd6681ba8bd839f16417aead7f6c

Những mẫu mũ bảo hiểm độc đáo nhất

Có rất nhiều mẫu mũ bảo hiểm độc đáo trên thị trường hiện nay, ở mỗi một dòng mũ bảo hiểm đều có những chiếc mũ bảo hiểm rất đặc trưng thế nhưng mũ bảo hiểm độc đáo nhất phải là mũ bảo hiểm thu hút được nhiều người tiêu dùng nhất

Trước hết, phải là những chiếc mũ bảo hiểm in hình ảnh đẹp, lạ đặc biệt được khách hàng yêu thích. Những mẫu mũ bảo hiểm này sẽ thu hút khách hàng lựa chọn nhé.

Một số mẫu mũ bảo hiểm được thể hiện ở kiểu dáng mũ bảo hiểm hoàn toàn mới lạ. Mũ bảo hiểm có cấu tạo như mũ bảo hiểm cả đầu, mũ bảo hiểm cả đầu có nhiều kiểu mũ mang hình thù như những chiếc mũ quái vật, siêu nhân,…

Đặc điểm của mũ bảo hiểm cao cấp

Chất lượng của mũ bảo hiểm cao cấp là chiếc mũ bảo hiểm có cấu tạo phải đạt chuẩn theo quy định của tổng cục an toàn chất lượng. Mũ bảo hiểm có cấu tạo 3 lớp đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm.

Vỏ mũ bảo hiểm là lớp vỏ có nhựa ABS nguyên sinh cao cấp. Đây là nguyên liệu chuẩn để làm mũ bảo hiểm và là nguyên liệu để làm vỏ máy bay,…Loại nhựa này giúp mũ bảo hiểm chắc chắn và bảo vệ an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Lớp đệm xốp mũ bảo hiểm hà nội làm từ nhựa xốp EPS 100% , giảm xung động ở mức tối đa, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Dây đeo mũ bảo hiểm làm từ dây dù, chắc chắn. Các chốt cài cũng được làm từ nhựa và kim loại cứng, khó bẻ gãy trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm