Mẹo triệt lông nách tại nhà bằng đá mài siêu tùng tiệm

Banner khuyen maiHot

Bạn đã biết cách triệt lông nách tại nhà bằng đá mài chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách triệt lông nách siêu tiết tiệm bằng đá mài.
Xem thêm tại đây: triệt lông nách tại nhà


Lông nách rậm khiến chị em khó chịu và mất tự tin. Chính thành thử, có rất nhiều các phương pháp triệt lông nách tại nhà được san sớt, một trong số đó phải kể đến cách triệt lông nách bằng đá mài siêu hà tiện. Cách thực hành như sau:

Triệt lông nách bằng đá mài tại nhà
Chọn mua loại đá mài có kích thước vừa phải, không quá sắc. Vì vùng da dưới cánh tay khá mỏng, nếu đá mài sắc có thể làm thương tổn đến da. Hoặc khi mua về bạn có thể mài đá vào tường hay đồ vật để đá mịn hơn.
Trước khi triệt lông nách tại nhà bằng đá mài bạn cần vệ sinh da trước. Tốt hơn hết là nên tắm trước với sữa tắm để loại bỏ hết bụi bẩn trên da.
Sau khi đã làm sạch da, bạn thoa một tí kem dưỡng ẩm lên vùng da dưới cánh tay sau đó dùng đá mài massage nhẹ nhõm trong vòng 10 – 15 phút.
Sau khi massage xong, bạn rửa sạch da với nước rồi thoa một tí nước hoả hồng để se khít lỗ chân lông.
Khi thực hành triệt lông nách tại nhà bằng phương pháp này bạn sẽ không thấy được hiệu quả ngay tức khắc. Nhưng nếu bền chí dùng một thời gian bạn sẽ thấy các sợi lông rụng đi đáng kể.

Triệt lông nách an toàn bằng công nghệ cao tại Phú Xuân
Để triệt lông nách nhanh chóng và triệt để hơn, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là công nghệ triệt lông tích hợp nhiều tác dụng như: triệt lông vĩnh viễn, trị thâm hiệu quả, se khít lỗ chân lông và làm trắng da; cho bạn tự tín với làn da sạch lông sáng mịn. Phương pháp triệt lông tối ưu này có thể khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của cách triệt lông nách tại nhà bằng đá mài trên đây.
Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ triệt lông an toàn tại Phú Xuân mời bạn liên can hotline: 094 681 7777

Nguồn: http://trietlongantoan.com/meo-triet-long-nach-tai-nha-bang-da-mai-sieu-tiet-kiem.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm