Máy triệt lông không đau – 100% hiệu quả hiện nay

Banner khuyen maiHot

Với máy triệt lông không đau IPL SHR Elight 3in1 nỗi lo về vi-ô-lông của bạn sẽ được giải tỏa một cách an toàn và hiệu quả. Hãy đến với cửa hàng Thanh Ngân ở số 10 ngõ 1150 đường Láng Hạ, Hà Nội để khảo sát, trải nghiệm dùng thử và chớp lấy cơ hội sở hữu thức uống phương pháp tiên tiến này ngay hôm nay đi nào.

1. Phạm vi trị liệu của máy triệt lông không đau

– Máy triệt lông nhanh an toàn và tác dụng ( Xem thêm: Thiết Bị Thẩm Mỹ cao cấp )

– Máy có thể dùng cho quy trình trị bệnh tàn nhang

– tiến hành để se khít lỗ chân lông, làm trẻ hóa và săn chắc da

– Ứng dụng để trị trứng cá, làm trắng da toàn thân an toàn

2. Nguyên tắc hoạt động của máy triệt lông không đau IPL SHR Elight 3in1

Máy sử dụng xung ánh sáng Intensed với các bước sóng như: Nhân sự 640 – 1200nm, SR 50 – 1200nm để tác động đến các melanin lông và nang lông mang đến hiệu quả triệt lông cao cũng như rút ngắn thì giờ chữa. ( Xem thêm: Đồ dùng spa Thanh Ngân)

3. liệu trình triệt lông bằng máy triệt lông không đau bằng cách nào?

Bạn muốn loại bỏ hoàn toàn các vi ô lông bằng máy triệt lông IPL SHR Elight 3in1? Vậy hãy bền chí áp dụng từ 3 đến 5 lần, tùy cơ địa của từng người. Mỗi lần triệt lông bằng máy nên cách nhau khoảng 20 người để đảm bảo an toàn và tác dụng nhất.

4. Mua máy triệt lông 3in1 địa chỉ nào? ( Xem thêm: Thiết bị máy thẩm mỹ )

Bạn có nhu cầu mua máy triệt lông không đau để sử dụng tại nhà của bạn hay mua để tiến bộ công nghệ cho dịch vụ của spa, beauty mà bạn đang nắm giữ thì hãy đến với cửa hàng Thanh Ngân. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất cho bạn. Thanh Ngân rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm