Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990

Banner khuyen maiHot

Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990 được xem như yếu tố mới phục vụ cho công việc chấm công của các nhà quản lý doanh nghiệp. Ngày nay máy càng ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong công việc chấm công cho nhân viên bởi những lợi ích mà dòng máy này mang lại cho công việc chấm công cho nhân viên.

Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990

Máy thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên bằng cách nhân viên chấm vân tay hay quẹt thẻ xác nhận thời gian của chinh mình. Bạn không còn phải hằng ngày kiểm tra, ghi chép nhiều giấy tờ lằng nhằng chấm công cho nhân viên nữa. Giúp giảm một lượng lớn công việc cho các nhà quản lý nhân sự, cũng như giảm một lượng lớn nhân lực, vật lực cho công ty, doanh nghiệp phục vụ cho công việc chấm công so với phương thức chấm công thủ công trước đây.

Máy là sản phẩm của hãng máy chấm công Kobio Hàn Quốc, với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và phát triển máy chấm công chắc chắn mang đến bạn những sản phẩm hữu ích với độ bề và độ ỏn định cao phục vụ cho chấm công.

Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990

Thiết kế đẹp mắt kết hợp của 2 màu đen trắng mang đến sự hiện đại và sang trọng cho nơi làm việc của bạn.

Hơn nữa máy được tích hợp với các thuật toán thông minh hiện đại, giúp cho công việc nhận diện và ghi nhận dấu vân tay của nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Không còn những lo lắng không đáng có trong quá trình chấm công xẩy ra nữa.

Phần mềm chấm công bằng tiếng Việt lại có trách nhiệm tiếp nhận tính toán và xử lý những thông tin mà máy chấm công truyền về giúp công việc chấm công, tính công trở nên hiện đại và nhanh gọn cũng như chính xác và công bằng nhất.

 

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm