Mánh khóe ngăn ngừa mụn đầu đen hiệu quả ở nhà

Banner khuyen maiHot

Mật ong là thần dược trong lĩnh vực trị mụn hỗ trợ bạn điều trị mụn hoàn toàn. Nếu các bạn trẻ có rảnh thì nên đọc các giải pháp điều trị mụn đầu đen tại gia, dễ thực hiện tiết kiệm dưới đây nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng trị mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong nguyên chất
Cách làm: Đều đều mật ong lên tại chỗ mọc mụn đầu đen, tiếp theo triển khai massage tầm 10-15 phút tiếp theo rửa lại thật sạch dùng nước lạnh. Dùng nhiều mẹo nhỏ trên sẽ hỗ trợ điều trị kẻ thù mụn đầu đen. Ngoài ra làn da của bạn cũng sẽ đẹp hơn mỗi ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong & chanh tươi chữa mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong cùng nước cốt chanh
Cách thực hiện: Mật ong khi thực hiện với chanh tươi còn làm tăng tác dụng loại bỏ mụn đầu đen cực hoàn hảo, vì trong chanh có 1 lượng vitamin C, acid citric có hiệu quả ngăn ngừa nhân mụn đầu đen nhanh nhất,, mật ong ức chế vi khuẩn lây lan mọc mụn từ đấy đây là một biện pháp thổi bay mụn đầu đen thời gian ngắn, hoàn hảo, an toàn không phải ai cũng biết.
Cách dùng: lấy nước cốt chanh kết hợp với mật ong theo tỷ lệ 2:1, tiếp tục tác dụng hỗn hợp vừa trộn. Rửa sạch mặt và dùng nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Dùng hỗn hợp vừa hòa trên xoa đều lên nơi mọc mụn đầu đen ngay tiếp đó thực hiện hành động massage, tầm 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Không những thế, cũng cần ghi nhớ thêm là bạn nữ có thể chọn mật ong nguyên chất, đảm bảo an toàn cho da đặc biệt không được quá phụ thuộc là bởi vì nếu như phụ thuộc quá sẽ mang đến tác dụng ngược lại. Tin rằng bài viết này sẽ giúp chị em có da mặt rạng rỡ nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm