Mánh khóe đánh bay mụn đầu đen thực hiện bằng mật ong an toàn

Banner khuyen maiHot

Mật ong được ví là bài thuốc quý trong lĩnh vực thẩm mỹ hỗ trợ các bạn nữ thổi bay mụn an toàn. Nếu các bạn có thời gian thì hãy tìm hiểu các mẹo nhỏ chữa mụn đầu đen tại nhà, dễ làm tiết kiệm bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất ngăn ngừa mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong nguyên chất
Cách thực hiện: Thấm đều mật ong lên nơi nhiều mụn đầu đen, sau đó triển khai massage khoảng 10-15 phút sau đó rửa nhẹ nhàng dùng nước lạnh. Dùng thường xuyên mẹo nhỏ đó sẽ hỗ trợ ngăn ngừa các nốt mụn đầu đen. Theo cách khác da của chị em cũng sẽ có sức sống lên từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong và chanh tươi chữa mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong cùng nước cốt chanh
Cách làm: Mật ong khi trộn với chanh tươi còn tăng thêm sức mạnh chữa mụn đầu đen cực kỳ ưu việt, nguyên nhân là trong chanh có 1 khối lượng vitamin C, acid citric có ưu điểm thổi bay nhân mụn đầu đen nhanh nhất, & mật ong ngăn chặn vi khuẩn phát tán mọc mụn nên đây là một bí quyết điều trị mụn đầu đen không mất thời gian, hoàn hảo, an toàn không phải ai cũng biết.
Cách thực hiện: sử dụng nước cốt chanh cùng với mật ong tỷ lệ 2:1, tiếp đó tác dụng hỗn hợp vừa làm. Rửa sạch mặt rồi dùng nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa chế biến trên thấm đều lên vùng nhiều mụn đầu đen rồi thực hiện hành động massage, khoảng 20 phút thì rửa sạch với nước.
Thậm chí, cũng nên ghi nhớ thêm là bạn nữ có thể sử dụng mật ong nguyên chất, đảm bảo có hại cho da cũng không được quá lạm dụng vì nếu như phụ thuộc quá sẽ mang tới công dụng không như mong muốn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn nữ có làn da mịn màng nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm