LG G6 không vào được recovery mode phải làm sao?

Banner khuyen maiHot

Bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android LG G6. Có thể bạn chưa nghe thấy chế độ recovery mode hoặc đã nghe thấy nhưng chưa sử dụng nhiều? Hoặc có thể bạn sử dụng thường xuyên? Nhưng đến một lúc nào đó điện thoại LG G6 của bạn không vào được recovery mode, bạn không biết phải làm sao? Sửa chữa điện thoại 247 sẽ giải thích  nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục lỗi LG G6 không vào được recovery mode nhé!

>>>điện thoại lg bị khóa mã bảo vệđiện thoại lg bị blockbị khóa máy điện thoại lg phải làm sao?

Trước tiên cần tìm hiểu recovery mode là gì? Recovery Mode rất được dân sử dụng thiết bị Android sùng bái, bởi chúng hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình sử lý lỗi. Có thể được coi đây là một phân vùng riêng của bộ nhớ điện thoại. Chế độ này Recovery Mode sẽ tồn tại độc lập với hệ điều hành bạn đang dùng. Vì thế khi LG G6 gặp lỗi về phần mềm, bạn sẽ chỉ cần truy cập vào Recovery Mode rồi xóa đi đúng phần bị lỗi là xong.

Nguyên nhân không vào được recovery mode: Nguyên nhân chủ yếu khiến bạn không vào được recovery mode chủ yếu là do bạn thao tác sai.

>>> Địa chỉ sua dien thoai LG uy tín tại Hà Nội?

Cách khắc phục: Để có thể vào recovery đúng cách bạn cần thực hiện các bước sau:

+ Bước 1: Trước tiên, bạn sẽ tiến hành bấm và giữ nút “Power” (hay còn gọi là nút nguồn nằm trên cạnh máy điện thoại). Hãy giữ nguyên như vậy tới khi nào mà bạn thấy màn hình đã chuyển sang các thông báo mới, lúc này bạn sẽ chọn vào mục mang tên là “Tắt nguồn”.

+ Bước 2: Tiếp đến thì bạn lại bấm đồng thời vào cả hai phím nguồn + phím giảm âm lượng trên điện thoại bạn nhé. Giữ như vậy chỉ trong vòng khoảng vài giây thôi là logo của LG sẽ xuất hiện. Logo của Lg vô cùng quen thuộc rồi phải không nào?

 + Bước 3: Lặp lại bước 2

Như vậy khi bạn thực hiện 3 bước trên là bạn đã thao tác đúng các bước để vào recovery mode.

Nếu bạn làm như hướng dẫn ở trên mà không được thì hãy sử dụng app Quick Boot để hỗ trợ truy cập vào chế độ Recovery Mode trên LG G6 bạn nhé. Không những vậy, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn trong cả việc thực hiện khởi động lại máy, tắt nguồn… nữa mà không cần thông qua tổ hợp phím cứng nào cả.

Như vậy ở trên Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 đã đưa ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi LG G6 không vào được recovery mode. Nếu bạn làm tất cả các cách trên mà vẫn không thực hiện được thì bạn có thể liên hệ Hotline 0982.765.012 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí!

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm