Làm nón bảo hiểm “nhanh như một cơn gió

Banner khuyen maiHot

Tiến độ làm nón bảo hiểm theo yêu cầu của một vài nhà sản xuất càng gần tết càng chậm do quá tải nhiều đơn hàng, các doanh nghiệp đổ xô làm nón bảo hiểm tặng cho khách hàng, nhân viên. Bạn hoang mang vì tiến độ đang đến rất gần nhưng vẫn chưa tìm được nhà sản xuất phù hợp nhất. Hãy đến ngay với nhà sản xuất mũ bảo hiểm CSC nhé

CSC – sản xuất nón bảo hiểm tiến độ nhanh nhất

mu-bao-hiem-banh-mi-tuan-map-sai-gon

Cùng với những cơ sở sản xuất nón bảo hiểm khác trên toàn quốc, cuối năm CSC cũng tất bật với rất nhiều đơn đặt hàng nón bảo hiểm lớn nhỏ từ các doanh nghiệp. Thế nhưng, điểm sáng hoàn toàn của cơ sở làm nón bảo hiểm theo yêu cầu này là vẫn giữ tiến độ như ngày thường và hoàn thành tiến độ chuẩn ngày nhất, đảm bảo có hàng đầy đủ cho các doanh nghiệp.

Thông thường, khi làm nón bảo hiểm theo yêu cầu ở CSC, thời gian từ lúc chốt thiết kế đến khi nhận hàng là từ 7 – 10 ngày. Với rất nhiều đơn đặt hàng, thời điểm cận tết CSC vẫn giữ nguyên tiến độ đó là bởi vì: CSC có đội ngũ thiết kế đông đảo, làm việc chuyên nghiệp và năng suốt. Mẫu thiết kế của khách hàng trên nón bảo hiểm đều được hoàn thành nhanh chóng nhất và giao trong thời gian 1-2 ngày cho nhà sản xuất.

Nhà sản xuất cùng với dây chuyền sản xuất nón bảo hiểm hiện đại, quy mô sản xuất nón bảo hiểm lớn và phụ thuộc vào dàn máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên nón bảo hiểm sản xuất chuẩn – nhanh và luôn luôn đúng hẹn.

CSC còn được biết đến là cong ty san xuat non bao hiem quang cao với chất lượng nón bảo hiểm chính hãng đạt chuẩn, nón bảo hiểm có đầy đủ cấu tạo 3 lớp: vỏ nón, đệm xốp và dây nón bới nguyên liệu là nhựa ABS nguyên sinh – nguyên liệu tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm