kiểm tra các các phương pháp nâng ngực phổ biến của chị em

Banner khuyen maiHot

Là nữ giới, chắc hẳn bạn luôn khao khát được sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm ngoài ra thực tiễn lại không như vậy. Cùng nangngucdep đánh giá các nâng ngực tự nhiên phổ thông hiện thời để biết đâu là sự chọn lựa tối ưu dành cho mình nhé.


 phẫu thuật nâng ngực có đau không
Các cách thức thiên nhiên

+ Ưu điểm: Với tính kinh tế, tiện dụng cao các cách nâng ngực thiên nhiên bao gồm bổ sung dinh dưỡng có lợi cho vòng 1, tập thể dục nâng ngực được khá nhiều chị em vận dụng. Thêm vào đó, các cách này còn giúp eva “tăng vòng 1, giảm vòng 2, đẹp dáng sáng da” nữa đấy.

+ Nhược điểm: Do chỉ cung cấp dinh dưỡng hay đẩy nhanh hoạt động của các nhóm cơ vùng ngực mà không có tác dụng trực tiếp làm tăng size ngực nên các phương pháp nâng ngực thiên nhiên đòi hỏi nhiều thời gian của chị em mặt khác cũng không phát huy hiệu quả nếu ngực đã qua thời đoạn phát triển (sau 24 tuổi).

Thuốc nâng ngực

+ Ưu điểm: Thuốc nâng ngực là một trong những sản phẩm được nhiều chị em chọn lọc bởi tính tiện lợi (dễ mua, dễ sử dụng) và cũng là nâng ngực hiệu quả, giúp chị em cải thiện kích cỡ ngực nhanh.

+ Nhược điểm: Theo phân tách của các chuyên gia, thành phần chính có trong các loại thuốc nâng ngực chính là hợp chất estrogen tổng hợp, một số chất kích thích… do đó nếu không được sử dụng đúng cách có thể tiềm ẩn nhiều nguy hại cho sức khỏe như viêm đau vùng ngực, rối loạn nội tiết…

phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngBơm ngực
+ Ưu điểm: Bơm ngực là cách làm ngực to ra khá hiệu quả chuẩn y việc bơm trực tiếp các chất làm đầy bầu ngực như mỡ tự thân, silicone lỏng vào bên trong bầu ngực giúp nâng ngực. Một ưu điểm nữa của phương pháp này chính là thời kì thực hành khá ngắn và không đề nghị nghỉ dưỡng (trong trường hợp bơm silicon)

+ Nhược điểm: mặc dầu có khá nhiều ưu điểm nhưng bơm ngực không phải cách làm ngực lớn hơn được chuyên gia đánh giá cao bởi thực tế, có không ít trường hợp khách hàng gặp phải các biến chứng, rủi ro sau khi bơm ngực như viêm đau ngực, ngực biến dạng do viêm tắc vùng bơm.

phẫu thuật nâng ngực

+ Ưu điểm: bây giờ có nhiều phương pháp phẫu thuật ngực tiên tiến sử dụng túi đặt ngực được áp dụng thành công, mang đến bầu ngực căng tròn, gợi cảm cho chị em đồng thời hạn chế các rủi ro, biến chứng sau khi nâng ngực. Đặc biệt, kết quả của các cách thức phẫu thuật nâng ngực không phụ thuộc vào độ tuổi thực hành của chị em (trên 18 tuổi có thể thực hiện) cũng không đòi hỏi nhiều thời kì như việc bổ sung dinh dưỡng hay tập thể dục nâng ngực.

+ Nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm ở trên, giải phẫu đặt túi ngực khiến không ít chị em băn khoăn bởi phí tổn thực hiện cao và phải cân nhắc kĩ càng khi tuyển lựa địa chỉ thực hành cũng như cách thức.

Trên đây là phân tích về ưu, nhược điểm của các cách nâng ngực phổ quát của chị em. Xét một cách khách quan, nói chung, phẫu thuật ngực là biện pháp đáp ứng tốt nhất các kì vọng của chị em. Trong đó, giải phẫu nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane là biện pháp được các chuyên gia kiểm tra cao về hiệu quả và tính an toàn.ảnh ngực phụ nữ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm