Hướng dẫn cách vẽ mắt chibi bằng bút chì bằng bút chì đẹp long lanh

Banner khuyen maiHot

Hướng dẫn ve chibi dep bằng bút chì đẹp long lanh
 
Bạn mê man những hình ảnh chibi vì chúng ngộ nghĩ đáng yêu. Đặc biệt, đôi mắt trong tranh vẽ mắt chibi nhìn to và thuần khiết khiến bạn không rời được. Bạn muốn học chibi đẹp này? Vậy hãy bỏ thời kì và cùng nghiên cứu bài chỉ dẫn cách vẽ mắt chibi bằng bút chì dưới đây nhé!
Xem thêm: nhấn mí mắt không phẫu thuật

Xem thêm tại đây:

 

 

 

  • chỉ dẫn cách vẽ mắt nước đơn giản nước đơn giản đẹp như ý
  • Cách vẽ mắt bằng chì đơn giản cho cô nàng vụng vẽ mí
  • Cách tạo mắt có đuôi bằng kỹ thuật trang điểm

Đăng ký tư vấn miễn phí
chibi đẹp được nhiều người thích
Nếu bạn đã có hoa tay vẽ thì việc phác họa một hình ảnh chibi dễ như trở bàn tay. Song nếu không được khéo léo cho lắm thì cũng đừng lo âu nhé! Với cách vẽ mắt chibi căn bản dưới đây có thể giúp cả những người vừa mới làm quen với bộ môn vẽ này hoàn thiện bức tranh như mong muốn. Sau đây là cách vẽ mắt chibi chibi chi tiết bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên, để có thể hoàn thiện một hình ảnh chibi với đôi mắt to trong sáng thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ công cụ như giấy vẽ, chì, màu…

Bước 2: Bạn hãy chọn 1 màu mắt căn bản (tùy theo sở thích của bạn có thể chọn màu xanh dương, đỏ hay xanh nhạt)…rồi mới khởi đầu tiến hành ve chibi dep.
Xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc có đau không
Bước 3: khởi đầu vẽ một đôi mắt thật đơn giản thôi bạn nhé, trên có hàng lông mày, giữa thì có mắt hình tròn, dưới làn mi mắt. Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người mà bạn có thể cách vẽ đuôi mắt to hơn, sắc hơn long mày mảnh…

Bức 4: Tô màu cho mắt bằng cách to một màu nền trước
Tô màu nền cho đôi mắt
Bước 5: Tiếp theo bạn tô màu phân biệt giữa điểm sáng và điểm mù của đôi mắt. Nói đơn giản hưn là tròng đen và lòng trắng của mắt giúp mắt tự nhiên.

Bước 6: Tiếp tục tạo điểm ánh xạ tức là độ long lanh trong mắt khi mà có ánh sáng chiếu vào.

Bước 7: Nhấn thêm một mảng trắng tạo ra thần thái của mắt nhất là trong các hình ve chibi dep chúng ta nhấn nó để tạo điểm khác biệt giữa hình thật và chibi.

Như vậy, với 7 bước cơ bản trong hướng dẫn vẽ mắt chibi bằng bút chì trên sẽ giúp bạn hoàn thành tác phẩm của mình tốt nhất. Nhiều người vì tê mê hình thức chibi đẹp bằng bút chì này nghĩ rằng liệu có thể sáng tạo cách vẽ mắt nước đẹp trên khuôn mặt mình hay không? Điều này hoàn toàn có thể làm được với kỹ thuật cách trang điểm mắt 1 mí to tròn thiên nhiên. Song thường mất khá nhiều thời gian và không phải ai cũng làm được. Chính thành ra, nếu bạn có nhược điểm mắt bé, mí lẩn thì thay vì nghĩ tới việc vẽ mắt chibi hãy tới thẩm mỹ viện để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cho cách làm đẹp mắt hiệu quả.
Với mắt thật hãy nhờ công nghệ hiện đại làm đẹp mắt thay vì trang điểm vẽ mắt nước nhé
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí hàn quốc ở hà nội
hiện thời, với công nghệ phun xăm hay cắt mí hàn quốc, phẫu thuật bấm mí mắt có thể giúp bạn sở hữu đôi phẫu thuật cắt mắt 2 mí to long lanh hấp dẫn chỉ trong 1 lần thực hành độc nhất mà không mất thời kì hay gây đau biến chứng gì. Bạn có thể tham khảo chúng để làm đẹp cho mình.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp tiền tiến giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt đẹp nhất thế giới như ý. Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được thăm khám và tham mưu miễn phí!

Nguồn: nhanmi.com

Từ khóa tác động:

vẽ mắt chibi,

vẽ mắt chibi,

vẽ mắt to tròn,

vẽ mắt chibi,

vẽ chibi,

hướng dẫn vẽ mắt chibi,

cách vẽ mắt chibi bằng bút chì,

vẽ mắt chibi bằng bút chì,
Xem thêm: đôi mắt đẹp nhất thế giới
cách vẽ mắt chibi bằng bút chì,

vẽ mắt nước chibi,

Nguồn: nhanmi.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm