Hướng dẫn bài tập giảm béo 2 bên hông

Banner khuyen maiHot

Có một vòng eo đẹp là điều mơ ước của hầu hết các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vùng eo cũng là nơi tập trung nhiều mỡ thừa nhất khiến vòng eo trở nên xấu xí. Hãy vận dụng các bài tập dưới đây để giảm béo hai bên hông.

Mỗi ngày bạn hãy dành ra khoảng 30 phút để tập thể dục, chú ý tới các động tác đánh hông, gập bụng. Bạn cũng không nên ngồi nhiều, vì ngồi lâu sẽ khiến cho phần bụng bị tích mỡ rất nhanh. Nếu công việc đòi hỏi phải ngồi hàng giờ thì bạn cũng nên tạo cho mình thói quen thỉnh thoảng đi lại. Thường xuyên duy trì chế độ tập luyện này sẽ giúp bạn giảm được những cân mỡ thừa.

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong cách giảm béo. Bên cạnh đó, cần luyện tập những bài tập cho mỡ thừa nhanh chóng tiêu tan.

Để có vòng eo đẹp, chị em hãy thực hiện các động tác sau:

giảm mỡ
Luyện tập để có vòng 2 eo thon

Bài tâp 1:

Tư thế chân rộng bằng vai, hai bàn chân hướng thẳng về phía trước. Đồng thời tay nhấc tạ, gập đầu gối để không căng lưng. Chân trái bước về phía trước, duy trì sự cân bằng, đẩy bàn chân từ gót chân lên. Cúi xuống khoảng 2 giây rồi đứng thẳng lưng lên luôn. Thực hiện đều đặn như vậy.

Bài tập 2:

Ngồi xổm dưới một thanh ngang, ép chặt 2 vai với nhau và đặt 2 tay lên thanh xà. Để chân rộng hoặc bằng vai rồi làm liên tục trong 20 phút.

Bài tập 3:

Nằm xuống rồi co chân lên rồi nâng thân lên khỏi mặt đất. Bắt đàu lắc thân sang hai bên liên tục. Thực hiện 10-15 lần.

Để giảm mỡ bụng 2 bên hông, các chuyên gia hàng đầu khuyên bạn nên giảm béo bằng công nghệ Slim Body. Đây là biện pháp giảm béo không cần sử dụng dao kéo mà chỉ tác động vào vùng có mỡ thừa bằng cách bấm huyệt đả thông kinh lạc để loại bỏ chúng hoàn toàn, đồng thời cho vùng da trị liệu trở nên săn chắc hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm