Giúp bạn biết ngực nhỏ phải làm sao cho đẹp hơn?

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn là một trong những “quý cô ngực lép”, chắc hẳn câu hỏi ngực nhỏ phải làm sao cho to và đẹp hơn sẽ luôn được bạn quan tâm đặc biệt. Cùng tìm hiểu các cách cải thiện kích cỡ vòng 1 hiệu quả.

 

cách làm to vòng 1
Ngực nhỏ phải làm sao trở thành mối bận tâm chung của phái Đẹp bởi có khá nhiều chị em có ngực lép, ngực quá nhỏ và luôn tự ti vì điều này. Dưới đây là những gợi ý về cách làm tăng size vòng 1 hiệu quả.

Khắc phục ngực nhỏ bằng việc tập thể dục

Kích cỡ vòng 1 phụ thuộc khá nhiều vào sự phát triển của các nhóm cơ tại đây do đó nếu bạn có ngực lép, hãy xây dựng lề thói tập thể dục mỗi ngày để giúp cải thiện ngực lép cách bơm ngực. Với cách này, bạn nên tìm hiểu, cân nhắc (tốt nhất nên tham khảo quan điểm của chuyên gia) để lựa chọn bộ môn thích hợp nhất sau đó thực hành tập dượt từ 30 – 45 phút mỗi ngày với cường độ phù hợp. Cách này sẽ cho kết quả sau khoảng 3 – 4 tháng nên bạn hãy bền chí nhé.

2. Cải thiện ngực nhỏ quá với thực đơn giàu dinh dưỡng
nâng ngực tự nhiên


Sự phát triển của ngực phụ thuộc rất nhiều vào các nội tiết tố nga estrogen cũng như lượng dinh dưỡng được tiếp thụ vào cơ thể do đó khi không may sở hữu ngực lép chị em có thể bắt đầu kế hoạch nâng ngực từ việc xây dựng menu giàu dinh dưỡng bao gồm các thực phẩm giàu Protein, estrogen, vitamin:

+ Thực phẩm giàu estrogen, vitamin A, C, E: Móng giò, các loại hải sản, thịt dê, thịt lợn nạc, các sản phẩm tương tác đến đậu nành, các loại rau có màu xanh đậm,…

+ Các loại quả: Đu đủ, bưởi, táo, lê,,… bởi chúng rất giàu vitamin, giúp đầy lùi tình trạng ngực quá nhỏ hiệu quả đồng thời giúp làm đẹp da, hỗ trợ tiêu hóa.

3. Massage ngực đầy lùi ngực quá nhỏ hiệu quả

Với cách động tác massage ngực đơn giản trong 15 – 30 phút mỗi ngày, tình trạng ngực quá nhỏ sẽ được khắc phục hiệu quả sau một thời gian dài ứng dụng. Nếu bạn còn đang băn khoăn ngực nhỏ quá phải làm sao cho to và đẹp hơn  đừng bỏ qua gợi ý này nhé. Cách này đơn giản như sau:

phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực khắc phục ngực quá nhỏ

hiện thời có nhiều nâng ngực tự nhiên tiền tiến được vận dụng thành công nhằm giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng ngực nhỏ mau chóng, kết quả dài lâu. Trong đó, các chuyên gia kiểm tra cao nâng ngực tự nhiên nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ. Đây là phương pháp làm tăng kích tấc vòng 1 bằng cách đưa túi Microthane vào trong khoang đặt túi và nhất định lại nó dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn.

Bề mặt túi Microthane được bao phủ một lớp Polyurethane nên có độ bám dính vượt trội, khắc phục ngực quá nhỏ hiệu quả, tạo ngực căng tròn, mềm mại thiên nhiên như thật. Với túi nâng ngực này, kết quả nâng ngực của chị em sẽ duy trì ổn định tối thiểu 15 năm, hoàn toàn không biến chứng nên khách hàng có thể yên tâm.độn ngực

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm