Giải pháp tuyệt vời tại nhà thổi bay mụn đầu đen

Banner khuyen maiHot

Mật ong là một trong những vật liệu tự nhiên hoàn hảo hỗ trợ các bạn chữa trị mụn hiệu quả. Nếu bạn có không quá bận bịu thì nên tham khảo các phương pháp chữa mụn đầu đen ở nhà, đơn giản tiết kiệm sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất ngăn ngừa mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong chính hãng
Cách làm: Thấm đều mật ong lên vùng mọc mụn đầu đen, ngay sau đó thực hiện massage trong khoảng 10-15 phút sau khi massage rửa lại thật sạch bởi nước lạnh. Thực hiện liên tục phương thức đó sẽ giúp chữa trị kẻ thù mụn đầu đen. Không chỉ dừng lại ở đó da của bạn nữ cũng sẽ trắng hồng hơn mỗi ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong cùng chanh tươi điều trị mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong & nước cốt chanh
Cách thực hiện: Mật ong khi trộn với chanh tươi còn tăng thêm công dụng đánh bay mụn đầu đen khá tốt, là bởi vì trong chanh có chứa 1 chất vitamin C, acid citric có hiệu quả thổi bay nhân mụn đầu đen dễ làm,cùng với mật ong hạn chế vi khuẩn lây lan mọc mụn vì lý do đó đây là một tuyệt chiêu chữa trị mụn đầu đen thời gian ngắn, hoàn hảo, an toàn mà không phải ai cũng biết.
Cách dùng: sử dụng nước cốt chanh hòa lẫn với mật ong tỷ lệ 2:1, ngay sau đó trộn lẫn hỗn hợp vừa trộn. Rửa lại mặt rồi dùng nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Dùng hỗn hợp vừa chế biến trên bôi đều lên vùng có chứa mụn đầu đen tiếp theo triển khai thao tác massage, khoảng 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Không chỉ dừng lại ở đó, cũng nên chú ý thêm là các bạn trẻ hãy chọn lựa mật ong nguyên chất, đảm bảo an toàn cho da đặc biệt không được quá lạm dụng vì nếu như lạm dụng quá mức sẽ đem đến công dụng không như ý. Chắc chắn những mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn có làn da hết mụn nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm