giải pháp cách điều trị nám da mặt hiệu quả cho nữ giới sau sinh

Banner khuyen maiHot

Nám là tình trạng thường gặp đối với chị em đàn bà sau khi sinh. Điều này gây liên quan trực tiếp đến tính thẩm mỹ, gây ra tâm lý tự ti cho phái Đẹp. Cùng khám phá biện pháp Chữa bệnh nám da hiệu quả dưới đây.Kem trị nám da mặt cao cấp

1. Vì sao sau khi sinh, chị em thường bị nám da mặt?

Nám da sau sinh (mặt nạ thai kỳ) là tình trạng thường gặp đối với chị em phụ nữ. Nó thường xuất hiện ở khoảng những tháng cuối của thai kỳ nhưng nặng nhất là sau khi sinh. căn do chính gây ra tình trạng này là do sự suy giảm đột ngột của  Estrogen và Progesterone, dẫn tới sự đổi thay của các nguyên tố nội tiết.

ngoại giả, các vấn đề về tâm lý, stress kéo theo các dấu hiệu của sự mệt mỏi sau thai kỳ cũng khiến các vết nám sậm màu hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận tiện khiến các hắc sắc tố melanin phát triển. Càng để lâu, việc chữa trị nám càng trở thành khó khăn hơn. Chính bởi thế, bạn nên chữa nám càng sớm càng tốt.

2. biện pháp Chữa trị nám da mặt hiệu quả cho nữ giới sau sinh

cách trị nám hiệu quả
Để Chữa trị nám da mặt hiệu quả, bạn cần phải ứng dụng biện pháp ảnh hưởng trực tiếp vào vùng điều trị, xoá sổ hoàn toàn các hắc sắc tố gây bệnh. vận dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ Điều trị nám da thông minh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tương tác trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin (Nguyên nhân chính gây nám), sau đó đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài xuất thiên nhiên. Đồng thời, bước sóng 578 nm còn tương tác chuỗi collagen tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ, phục hồi thương tổn da từ sâu bên trong.

Với cơ chế hoạt động đó, Yellow laser trị nám da mặt hiệu quả đến 90%, ứng dụng đối với trường hợp trị nám sâu, nám mảng và nám hổ lốn. Đặc biệt, Yellow Laser chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm tương tác tới các vùng da khác xung quanh nên rất an toàn và thân thiện với làn da của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hành dịch vụ trị nám Yellow Laser.Bi quyết trị nám da

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm