giá tắm trắng toàn thân độc nhất giá bao lăm?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Phú xuân! Tôi có một đôi thắc mắc về tắm trắng an toàn tại nhà cần được giải đáp. Chuyên mục có thể cho tôi biết chi phí tắm trắng toàn thân độc nhất vô nhị giá bao lăm không? Liệu giá tắm trắng hiệu quả không ạ? Tôi cảm ơn nhiều! (Ngọc Hoa – Hà Nội)
 

=>>>Xem thêm:
Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tắm trắng giá bao nhiêu độc nhất giá bao lăm về chuyên mục tham vấn của Phú xuân. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

phương pháp tắm trắng hiệu quả sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano lá quá trình sử dụng hai loại dưỡng chất làm trắng bao gồm sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, kết hợp cùng quá trình dưỡng, ủ để làm trắng làn da.

Toàn bộ liệu trình chi phí tắm trắng toàn thân độc nhất bao gồm:

– Chuẩn bị, làm sạch da

– Xông hơi bằng thảo mộc

– Tẩy tế bào chết

– Ủ dưỡng trắng với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

– Ngâm sục với tinh dầu thảo dược từ tự nhiên

– Massage với dưỡng chất làm trắng da an toàn

giá tắm trắng độc nhất vô nhị giá bao lăm?

Sự linh hoạt của tam trang da tai nha sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano là bạn hoàn toàn có thể ứng dụng liệu trình tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu duy nhất.

phí tổn: 8 triệu đồng.

 

 

tắm trắng hiệu quả an toàn một lần hiệu quả không?

Nhiều người lo ngại việc chỉ tắm trắng da một lần thì hiệu quả sẽ không đạt được như mong muốn. Tuy nhiên, tắm trắng da tại nhà bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano mang những ưu điểm vượt trội để tắm trắng hiệu quả nhất một lần hiệu quả vẫn đạt được như mong muốn.

Bởi vì, trong thành phần sữa non nguyên chất có giàu protein, enzyme, axit lactic… nhẹ nhõm lấy đi lớp tế bào lão hóa, thô ráp, dưỡng trắng da từ bên trong, chống lão hóa, giữ ẩm và làm mịn da, kháng lại sự ô nhiễm và những tổn hại từ môi trường bên ngoài, giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da trang mịn, tự tín tỏa sáng.

Đồng thời tinh chất sữa non còn giúp nuôi dưỡng và bình phục làn da, làm giảm quá trình lão hóa da,mau chóng làm mờ vết thâm từ thẹo, đặc biệt mang lại làn da mặt trắng sáng, săn chắc tràn đầy nhựa sống.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm