Giá nâng mũi S-line là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc! Tôi là Thu Quỳnh! Tôi muốn cải thiện mũi mình bằng công nghệ nâng mũi. Tuy nhiên, đã là công nghệ thì kiên cố là nó sẽ phải mất một số tiền không nhỏ, song tôi vẫn mong muốn có được chiếc mũi đẹp nhất. Để thu xếp được hoài nâng mũi trước khi đi thầy thuốc hãy tham mưu giúp tôi giá nâng mũi S-line là bao nhiêu? Tôi cảm ơn rất nhiều!

->>>> phau thuat nang mui

gia nang mui s line

Trả lời: Chào bạn Thu Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn các chuyên gia sẽ tham mưu giúp bạn cụ thể như sau:

Nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất, mang lại chiếc mũi hoàn mỹ nhất. Nó là sự phối hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo nên dáng mũi thiên nhiên nhất, mũi sẽ cao từ sống mũi chạy lượn sóng hình chữ S mềm mại đến đầu mũi, đầu mũi không bị bóng đỏ, chân mũi và đầu mũi tạo thành dáng chữ nữ tì hảo.

->>>>> nang mui o dau

Với phương pháp này khách hàng đến với Kangnam hoàn toàn yên tâm chọn lọc mà không hề lo lắng về vấn đề gì. Nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn, bởi trong kỹ thuật này chất liệu độn để nâng mũi được sử dụng là sụn tự thân và thường lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn của chính khách hàng nên rất thân thiện với cơ thể.

Đặc biệt nâng mũi S-line mang lại dáng mũi đẹp thiên nhiên và đạt được kết quả vĩnh viễn. Kỹ thuật được thực hành nhẹ nhõm, nhanh chóng và phí thì rất hợp lý với khách hàng. Trong đó uổng nâng mũi S-line Hàn Quốc :

– thường nhật 25 triệu đồng

->>>> nang mui het bao nhieu tien

– Nâng mũi S-line Hàn Quốc đặc biệt 35 – 60 triệu đồng.

Bn có th tham kho thêm thông tin tại đây.

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm