Địa chỉ bán máy xóa xăm laser yag ở đâu tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Bạn đang có nhu cầu mua máy xóa xăm laser yag mà chưa biết nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả là tốt nhất cho mình?

Cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội chính là địa chỉ mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Chúng tôi tin rằng, nếu bạn đến với Cát Viên để mua máy xóa xăm laser yag hay bất kì thiết bị máy móc thẩm mỹ nào khác, bạn sẽ hài lòng trên cả mong đợi.

Cát Viên là một trung tâm cung cấp các đồ dùng dành cho spa, thẩm mỹ viện đã có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm. Nhờ cách bán hàng uy tín, chuyên nghiệp, nhờ chất lượng sản phẩm tốt, giá thành ổn định và cạnh tranh nên cửa hàng được rất đông đảo khách hàng biết đến, tin tưởng. Hiện tại, Cát Viên là đối tác hợp tác tin cậy và bền vững với nhiều spa, thẩm mỹ viện, trường đào tạo nghề hàng đầu cả nước.

Cách thức đặt mua máy xóa xăm laser yag tại cửa hàng Cát Viên như sau

Bước 1: Đặt hàng – có 3 cách

+ Quý khách hàng gọi điện tới số 0127 903 9999 để thông báo chủng loại, số lượng sản phẩm đang có nhu cầu, địa chỉ giao hàng và thời gian yêu cầu giao hàng (nếu có).

+ Quý khách đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên

+ Quý khách truy cậm trực tiếp vào địa chỉ thietbicatvien.com để tìm hiểu thông tin và đặt hàng.

Bước 2: Thanh toán

+ Thanh toán trước

+ Nhận hàng rồi thanh toán

Bước 3: Giao hàng

Nhân viên điều hành sẽ gọi điện xác nhận lại đơn hàng với khách hàng, sau đó tiến hàng giao hàng, đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Bên cạnh máy xóa xăm laser yag, cửa hàng Cát Viên còn bán một số máy thẩm mỹ cao cấp như máy chăm sóc da đa năng, máy trị sẹo, máy triệt lông vĩnh viễn vv.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm