Đi tắm trắng liệu có tốt

Banner khuyen maiHot

Nguy cơ khi tắm trắng sai giải pháp

tắm trắng phi thuyền

Giới trẻ rất thích tắm trắng từ các nguyên liệu từ thiên nhiên tuy nhiên tắm trắng bằng bia lại được coi như là cách làm đẹp da đặc biệt giúp các gái có ngay làn da trắng hồng ngay từ lần thực hiện đầu tiên.

Mặt khác, các nhà khoa học khuyên rằng, dùng những nguyên liệu tự kiếm không đúng cách cũng có những nguy cơ tiềm ẩn.

gói tắm trắng/

Theo lời khuyên của các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp online, thoa hợp chất muối, bia, mật ong, trứng gà, cam tươi để đó trong 20 phút rồi xả nước, 2 lần 1 tuần, chị em phụ nữ sẽ cảm nhận được rõ rệt làn láng mịn, trắng hồng. Lý tưởng hơn, bia còn ăn khớp cho tất cả các kiểu da, từ da hỗn hợp, da nhờn, da khô đến da kích ứng, nên chị em 100% hãy yên chí dùng các cách thức làm trắng da cùng bia để nâng cấp sắc đẹp. Sự phối hợp hoàn hảo giữa lượng vitamin B từ trứng gà, và khả năng diệt khuẩn cao của bia, không chỉ làm nước da của các cô nhanh chóng trắng lên, mà còn giảm thiểu mụn hợp lý và giảm thiểu lão hóa… Sau khi đoạn phim tắm trắng với bia được phát tán trên net, tắp lự tắm trắng da cùng bia “rộ” lên như một trào lưu chăm sóc sắc đẹp của không ít chị em phụ nữ. Không chỉ thế, tóm được nhu cầu này của các chị em, nhiều trung tâm thẩm mỹ cũng quảng cáo tắm trắng siêu nhanh bằng bia và nguyên liệu tự nhiên đi kèm với những lời mật ngọt như da siêu trắng, siêu mịn, vô cùng nhanh với những mức chi phí “bèo” so với vị thế của một trung tâm chăm sóc sắc đẹp làm vô số chị em.

Qua tham khảo của PV, học theo kỹ thuật làm đẹp từ bia, nhiều các nàng đã khám phá ra những công nghệ mới và lạ. Có điều, nhiều bạn gái muốn rút ngắn thời gian làm đẹp đã kết hợp các nguyên liệu không đúng cách, tăng liều lượng, tần suất tắm trắng bằng bia dẫn đến những tai nạn không mong muốn.
tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm