Đại lý mũ bảo hiểm hkt giá rẻ

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm hkt từ lâu đã là thương hiệu được nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu, với thiết kế chuẩn chính hãng hàng đầu, mũ bảo hiểm này còn có mức giá khá phổ thông nên ngày càng được lựa chọn.

Đại lý mũ bảo hiểm hkt với chất lượng mũ bảo hiểm chất lượng – giá rẻ

Đại lý mũ bảo hiểm hkt mang đến cho khách hàng những sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng nhất. Cấu tạo của những chiếc mũ bảo hiểm mà bất kì khách hàng nào khi đến mua sắm đều có thể cảm nhận được.

Mũ bảo hiểm Hkt được kiểm định chất lượng đạt chuẩn theo quy định của tổng cục đo lường chất lượng với tem CR của bộ công an được dán ở sau mũ bảo hiểm.

mua nón bảo hiểm đẹp ở đâu

Các công ty sản xuất mũ bảo hiểm hkt sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng với 3 lớp đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, đệm mũ bảo hiểm và dây cài mũ bảo hiểm. Những lớp này đều được kết hợp làm nên từ những nguyên liệu tốt nhất. Nhựa ABS + Nhựa EPS + dây dù cao cấp

Mũ bảo hiểm hkt được sử dụng nhiều bởi trên chiếc mũ bảo hiểm này, những nhà sản xuất còn khéo léo đặt những lỗ thông gió giúp không khí lưu thông trong mũ bảo hiểm liên tục, giúp người lái xe luôn thoải mái nhất trong chuyến hành trình của mình.

Ngoài ra, khi bạn đến mua mũ bảo hiểm hkt ở bất kì đại lý mũ bảo hiểm nào, bạn sẽ nhận được những ưu đãi về sản phẩm chính hãng như sau:

Mũ bảo hiểm lỗi được 1 đổi 1 trong suốt quá trình sử dụng

Bảo hành mũ bảo hiểm trong thời gian 24 tháng, đổi chốt mới khi có lỗi,…

Chiết khấu cho những khách hàng quen và mua nhiều sản phẩm

Mũ bảo hiểm được miễn phí ship ở nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm